Tin tức/(Trường Tiểu học Chân Lý)/TIN TỨC- SỰ KIỆN/
TRƯỜNG TIỂU HỌC XÃ CHÂN LÝ ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC

TRƯỜNG TIỂU HỌC XÃ CHÂN LÝ ĐÓN HỌC SINH TRỞ LỊA TRƯỜNG HỌC

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND huyện Lý Nhân, Phòng giáo dục đào tạo Lý Nhân, ngày 4/5/2020 Trường Tiểu học xã Chân Lý đã tổ chức cho học sinh trở lại trường để tiếp tục công việc học tập sau thời gian dài nghỉ phòng chống dịch Covid-19. Vào lúc 6 giờ 50 sáng, nhà trường đã tổ chức đón tiếp học sinh tại địa điểm sân trường. Cùng với đó nhà trường đã tổ chức công tác phòng dịch, đo thân nhiệt, sát khuẩn tay cho học sinh trước khi vào lớp. 

          Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: thchanly
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Hàng nghìn sinh viên Hồng Kông nghỉ học để phản đối Trung

Hàng nghìn sinh viên tại Hồng Kông hôm nay đã bắt đầu tẩy chay các lớp học kéo dài 1 tuần để phản đối lập trường của Trung Quốc đối với cải cách bầu cử tại đặc khu hành chính này.

Lại xuất hiện 'luống cày' trên cây cầu nghìn tỷ

Tại cầu Thanh Trì, mặt đường hai làn xe gồ lên, lõm xuống và bị cày thành vệt như những luống cày. Đoạn nào nhẹ lún xuống 4cm nhưng cũng có chỗ tới 10 cm.

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.

'Tôi sợ sự giả dối truyền đến đời con cháu'

'Hậu quả của lối làm ăn chụp giật, giả dối này ghê gớm lắm. Tôi sợ nhất là nó truyền đời đến con cháu', nguyên Chủ tịch An Giang, ông Nguyễn Minh Nhị chia sẻ.

Lộ diện iPhone 6 mạ vàng 24K ở Việt Nam

Tổng chi phí bỏ ra cho một chiếc iphone 6 mạ vàng 24K có trị giá lên tới gần 70 triệu. Trong đó, biểu tượng rồng được đúc bằng gần 7 chỉ vàng 24K.
Xem thêm...
Website Đơn vị