Tin tức/(Trung tâm GDTX Bình Lục)/TIN TỨC SỰ KIỆN/
Hà Nam Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ IV năm 2012
Ngày 08/4/2012, Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Hà Nam lần thứ IV năm 2012diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hùng với sự tham gia của 800 vận động viên xuất sắc được tuyển chọn từ Hội khỏe Phù Đổng của 6 huyện, thành phố, các trường trung học phổ thông toàn tỉnhvà hơn 7000 các thầy cô giáo, các em học sinh tham dự diễu hành, đồng diễn. Đúng 15h30 ngọn lửa HKPĐ đã được ông Mai Tiến Dũng, ủy viên Trung ương Đảng, phó bí thư tỉnh ủy, chủ tịch UBND tỉnh thắp lên đài lửa. Ngọn lửa được các vận động viên dùng đuốc rước về từ đình Lũng Xuyên, xã Yên Bắc, huyện Duy Tiên, quê hương của nhà cách mạng, liệt sĩ Nguyễn Hữu Tiến, người vẽ Quốc kỳ Việt Nam và giờ đây đang tiếp tục thắp lên niềm tin của tuổi trẻ học đường tỉnh Hà Nam trên con đường công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước. Trong những năm qua, ngành Giáo dục và Đào tạo đã duy trì và đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, với tinh thần “Khỏe để học tập, xây dựng và bảo vệ tổ quốc” và thực hiện lời dặn của Bác Hồ kính yêu: “Mỗi một người dân khỏe mạnh tức là làm cho cả nước khỏe mạnh”. Nhiều môn thể thao đã trở thành phong trào rộng khắp thu hút đông đảo học sinh trong tỉnh tham gia. Từ phong trào ấy, một số em đã trưởng thành, được tham gia thi đấu và giành thành tích cao trong các giải thể thao quốc gia, quốc tế. Trong các kỳ HKPĐ toàn quốc những năm qua, thành tích đoàn thể thao học sinh của tỉnh nhà luôn được nâng lên, tiêu biểu như em Nguyễn Thị Tươi học sinh THPT B Phủ Lý giành huy chương Đồng 2 năm liền tại giải Điền kinh học sinh Đông Nam Á, em Đinh Thị Ngân THCS Lê Hồng Phong - Phủ Lý đạt 4 huy chương Bạc tại HKPĐ toàn quốc năm 2008 và nhiều em học sinh khác, đội bóng đá nữ cấp trung học phổ thông đạt huy chương bạc tại HKPĐ lần thứ VII năm 2008. Từ Hội khỏe lần này, ngành Giáo dục - Đào tạo và các đơn vị rút ra những bài học kinh nghiệm trong công tác giáo dục thể chất, đồng thời tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị cần thiết cho hoạt động thể dục thể thao, mở rộng loại hình rèn luyện sức khỏe trong và ngoài nhà trường, đẩy mạnh trong phong trào thể thao toàn tỉnh. Một vài hình ảnh của buổi Khai mạc: Ông Mai Tiễn Dũng, ủy viên TW Đảng, Chủ tịch UBND tỉnh thắp đuốc cho Hội khỏe  Ông Trần Hồng Nga, Phó chủ tịch UBND tỉnh Khai mạc Hội khỏe Ông Lê Văn Tân, Phó bí thư thường trực tỉnh ủy tặng cờ lưu niệm cho các đoàn Ông Nguyễn Văn Khoát, Giám đốc Sở GD&ĐT tặng cờ lưu niệm cho các đoàn Ông Bùi Văn Tâm, Phó giám đốc Sở điều hành lễ khai mạc
Tác giả: Admin
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Hàng nghìn sinh viên Hồng Kông nghỉ học để phản đối Trung

Hàng nghìn sinh viên tại Hồng Kông hôm nay đã bắt đầu tẩy chay các lớp học kéo dài 1 tuần để phản đối lập trường của Trung Quốc đối với cải cách bầu cử tại đặc khu hành chính này.

Lại xuất hiện 'luống cày' trên cây cầu nghìn tỷ

Tại cầu Thanh Trì, mặt đường hai làn xe gồ lên, lõm xuống và bị cày thành vệt như những luống cày. Đoạn nào nhẹ lún xuống 4cm nhưng cũng có chỗ tới 10 cm.

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.

'Tôi sợ sự giả dối truyền đến đời con cháu'

'Hậu quả của lối làm ăn chụp giật, giả dối này ghê gớm lắm. Tôi sợ nhất là nó truyền đời đến con cháu', nguyên Chủ tịch An Giang, ông Nguyễn Minh Nhị chia sẻ.

Lộ diện iPhone 6 mạ vàng 24K ở Việt Nam

Tổng chi phí bỏ ra cho một chiếc iphone 6 mạ vàng 24K có trị giá lên tới gần 70 triệu. Trong đó, biểu tượng rồng được đúc bằng gần 7 chỉ vàng 24K.
Xem thêm...
Website Đơn vị