Tin tức/(Trung tâm GDTX Bình Lục)/TIN TỨC SỰ KIỆN/
Tập huấn giảng dạy ATGT cho giáo viên cốt cán toàn tỉnh
Tình hình giao thông hiện nay tại Việt Nam nói chung và tai nạn giao thông ở độ tuổi học sinh nói riêng đặc biệt là học sinh THCS & THPT là vấn đề đau đầu của các các cấp quản lý. Nguyên nhân dẫn đến thực trạng này xuất phát chủ yếu từ yếu tố con người, vì thế việc giáo dục nâng cao ý thức cho các em học sinh đang còn ngồi trên ghế nhà trường là hết sức quan trọng và cần thiết. Chính vì lẽ đó trong năm học vừa qua, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ủy ban an toàn giao thông quốc gia và Công ty Honda Việt Nam (HVN), các cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm trên toàn quốc bắt đầu triển khai chủ đề “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”. Thực hiện kế hoạch của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Honda Việt Nam, hôm nay, ngày 15 tháng 10 năm 2013, tại trường THPT A Phủ Lý, Sở Giáo dục và Đào tạo cùng với Honda Việt Nam và Hệ thống HEAD Tiến Lý Hà Nam tổ chức tập huấn an toàn giao thông cho giáo viên theo chủ đề “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”. Mục tiêu của lớp tập huấn cho giáo viên cốt cán về ATGT đợt này là: Giúp học sinh hiểu được tình hình giao thông rất phức tạp tại Việt Nam hiện nay. Hiểu được người tham gia giao thông là nhân tố chính dẫn đến tai nạn giao thông (TNGT). Hiểu được TNGT là nguyên nhân dẫn đến tử vong cao nhất ở lứa tuổi học sinh. Hiểu được yếu tố chi phối đến người lái xe khi tham gia giao thông. Biết cách nhìn nhận và phân tích một vụ TNGT là do những yếu tố và nguyên nhân nào. Biết cách tự đánh giá kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn của bản thân. Để thấy rằng TNGT là vấn đề rất nghiêm trọng, đáng báo động của đất nước, thấy được tầm quan trọng của việc tuân thủ các quy tắc giao thông đường bộ. Buổi tập huấn diễn ra trong bầu không khí nghiêm túc nhưng sôi nổi, nhẹ nhàng và hào hứng của các học viên. Sau đây là một số hình ảnh buổi tập huấn:   Ông Bùi Văn Tâm, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, khai mạc lớp tập huấn   Ông Nguyễn Quang Dũng, Phó giám đốc Công ty Tiến Lý, phát biểu   Bà Lê Thị Thắm, phòng Khoa học lái xe an toàn Honda Việt Nam, trao đổi với học viên Đại biểu, học viên lớp tập huấn
Tác giả: Admin
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Hàng nghìn sinh viên Hồng Kông nghỉ học để phản đối Trung

Hàng nghìn sinh viên tại Hồng Kông hôm nay đã bắt đầu tẩy chay các lớp học kéo dài 1 tuần để phản đối lập trường của Trung Quốc đối với cải cách bầu cử tại đặc khu hành chính này.

Lại xuất hiện 'luống cày' trên cây cầu nghìn tỷ

Tại cầu Thanh Trì, mặt đường hai làn xe gồ lên, lõm xuống và bị cày thành vệt như những luống cày. Đoạn nào nhẹ lún xuống 4cm nhưng cũng có chỗ tới 10 cm.

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.

'Tôi sợ sự giả dối truyền đến đời con cháu'

'Hậu quả của lối làm ăn chụp giật, giả dối này ghê gớm lắm. Tôi sợ nhất là nó truyền đời đến con cháu', nguyên Chủ tịch An Giang, ông Nguyễn Minh Nhị chia sẻ.

Lộ diện iPhone 6 mạ vàng 24K ở Việt Nam

Tổng chi phí bỏ ra cho một chiếc iphone 6 mạ vàng 24K có trị giá lên tới gần 70 triệu. Trong đó, biểu tượng rồng được đúc bằng gần 7 chỉ vàng 24K.
Xem thêm...
Website Đơn vị