Tin tức/(Trường Tiểu học Chân Lý)/TIN TỨC- SỰ KIỆN/
TRƯỜNG TIỂU HỌC XÃ CHÂN LÝ ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC

TRƯỜNG TIỂU HỌC XÃ CHÂN LÝ ĐÓN HỌC SINH TRỞ LỊA TRƯỜNG HỌC

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND huyện Lý Nhân, Phòng giáo dục đào tạo Lý Nhân, ngày 4/5/2020 Trường Tiểu học xã Chân Lý đã tổ chức cho học sinh trở lại trường để tiếp tục công việc học tập sau thời gian dài nghỉ phòng chống dịch Covid-19. Vào lúc 6 giờ 50 sáng, nhà trường đã tổ chức đón tiếp học sinh tại địa điểm sân trường. Cùng với đó nhà trường đã tổ chức công tác phòng dịch, đo thân nhiệt, sát khuẩn tay cho học sinh trước khi vào lớp. 

          Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: thchanly
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Bộ trưởng ăn bánh mì tiếp dân mãi được không?

“Báo chí đã phản ánh việc Tổng Thanh tra Chính phủ và Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ăn bánh mì tiếp dân. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều đơn thư bức xúc của người dân, các Bộ trưởng có thể ăn bánh mì liên tục mà tiếp dân được không”?...

Hàng nghìn sinh viên Hồng Kông nghỉ học để phản đối Trung

Hàng nghìn sinh viên tại Hồng Kông hôm nay đã bắt đầu tẩy chay các lớp học kéo dài 1 tuần để phản đối lập trường của Trung Quốc đối với cải cách bầu cử tại đặc khu hành chính này.

Bé trai thủng mắt, đứt lìa ngón tay vì đồ chơi Trung Quốc

Gần nửa tháng nay, thôn Liên Sơn 1, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận xôn xao việc cháu Nguyễn Chí Tú (11 tuổi) bị đứt rời ba ngón tay vì pin của chiếc xe đồ chơi Trung Quốc phát nổ.

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…
Xem thêm...
Website Đơn vị