Tin tức/(Trung tâm GDTX Hà Nam)/THI ĐUA KHEN THƯỞNG/
Khối thi đua Văn hóa - Xã hội tỉnh Hà Nam ký kết giao ước thi đua
Thực hiện kế hoạch công tác thi đua khen thưởng năm 2013 và công văn số 01/HĐTĐKT ngày 27/02/2013 của Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh Hà Nam về việc chuẩn bị hội nghị phát động và ký kết giao ước thi đua năm 2013 của các khối thi đua; hôm nay, ngày 12/3/2013 tại Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Nam Khối thi đua Văn hóa - Xã hội  tổ chức Hội nghị "Phát động và ký kết giao ước thi đua năm 2013", nhằm mục tiêu đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước trong các đơn vị của Khối, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có ông Trần Hồng Nga, Phó chủ tịch UBND tỉnh, đại biểu lãnh đạo, chuyên viên phụ trách thi đua của 6 đơn vị trong khối, ngoài ra còn có các phóng viên báo, đài của tỉnh đến dự và đưa tin về Hội nghị. Dưới đây là một số hình ảnh của hội nghị.
Tác giả: Admin
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Bộ trưởng ăn bánh mì tiếp dân mãi được không?

“Báo chí đã phản ánh việc Tổng Thanh tra Chính phủ và Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ăn bánh mì tiếp dân. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều đơn thư bức xúc của người dân, các Bộ trưởng có thể ăn bánh mì liên tục mà tiếp dân được không”?...

Hàng nghìn sinh viên Hồng Kông nghỉ học để phản đối Trung

Hàng nghìn sinh viên tại Hồng Kông hôm nay đã bắt đầu tẩy chay các lớp học kéo dài 1 tuần để phản đối lập trường của Trung Quốc đối với cải cách bầu cử tại đặc khu hành chính này.

Bé trai thủng mắt, đứt lìa ngón tay vì đồ chơi Trung Quốc

Gần nửa tháng nay, thôn Liên Sơn 1, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận xôn xao việc cháu Nguyễn Chí Tú (11 tuổi) bị đứt rời ba ngón tay vì pin của chiếc xe đồ chơi Trung Quốc phát nổ.

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…
Xem thêm...
Website Đơn vị