Tin tức/(Trung tâm GDTX Lý Nhân)/GIÁO DỤC THCS/
Hà Nam khai mạc cuộc thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh phổ thông năm học 2012-2013
Ngày 04 thàng 02 năm 2013, trong không khí vui mừng phấn khởi kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đảng CSVN, chào đón xuân mới Quý Tỵ, tại trường THPT chuyên Biên Hòa, tỉnh Hà Nam, Sở giáo dục và Đào tạo đã tổ chức khai mạc "Cuộc thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học" cấp tỉnh. Tới dự và phát biểu chỉ đạo cuộc thi có ông Nguyễn Văn Khoát, Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở GD&ĐT; đại diện các trường THPT, phòng GD&ĐT các huyện thành phố về dự đông đủ, góp phần cổ vũ cho cuộc thi thắng lợi. Cuộc thi KHKT dành cho học sinh trung học lần thứ nhất năm nay toàn tỉnh có 12 đội dự thi. Cuộc thi KHKT lần thứ nhất cấp tỉnh năm học 2012-2013 với mục đích cơ bản là khuyến khích học sinh trung học nghiên cứu, sáng tạo khoa học, công nghệ, kỹ thuật và vận dụng kiến thức đã học vào giải quyết những vấn đề thực tiễn cuộc sống; góp phần thúc đẩy đổi mới hình thức và phương pháp dạy học; đổi mới hình thức và phương pháp đánh giá kết quả học tập; phát triển năng lực học sinh; nâng cao chất lượng dạy và học trong các cơ sở giáo dục trung học. Ông Nguyễn Văn Khoát, Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu chỉ đạo Dưới đây là một số hình ảnh lễ khai mạc cuộc thi:
Tác giả: Admin
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

Bé trai thủng mắt, đứt lìa ngón tay vì đồ chơi Trung Quốc

Gần nửa tháng nay, thôn Liên Sơn 1, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận xôn xao việc cháu Nguyễn Chí Tú (11 tuổi) bị đứt rời ba ngón tay vì pin của chiếc xe đồ chơi Trung Quốc phát nổ.

Hàng nghìn sinh viên Hồng Kông nghỉ học để phản đối Trung

Hàng nghìn sinh viên tại Hồng Kông hôm nay đã bắt đầu tẩy chay các lớp học kéo dài 1 tuần để phản đối lập trường của Trung Quốc đối với cải cách bầu cử tại đặc khu hành chính này.

Lộ diện iPhone 6 mạ vàng 24K ở Việt Nam

Tổng chi phí bỏ ra cho một chiếc iphone 6 mạ vàng 24K có trị giá lên tới gần 70 triệu. Trong đó, biểu tượng rồng được đúc bằng gần 7 chỉ vàng 24K.

Lại xuất hiện 'luống cày' trên cây cầu nghìn tỷ

Tại cầu Thanh Trì, mặt đường hai làn xe gồ lên, lõm xuống và bị cày thành vệt như những luống cày. Đoạn nào nhẹ lún xuống 4cm nhưng cũng có chỗ tới 10 cm.
Xem thêm...
Website Đơn vị