Tin tức/(Trung tâm GDTX Lý Nhân)/LỊCH CÔNG TÁC/
ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG

NGÀY 12/10/2014, ĐOÀN TRƯỜNG ĐÃ TIẾN HÀNH ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2014-2015

ĐẾN DỰ VÀ CHỈ ĐẠO ĐẠIHỘI CÓ Đ/C TRƯƠNG TUẤN LỰC -P.BÍ THƯ HUYỆN ĐOÀNLÝ NHÂN, THẦY LÊ HUY CHỨC - P.BÍ THƯ CHI BỘ TRUNG TÂM VÀ CÁC CƠ SỞ ĐOÀN BẠN ĐẾN DỰ VÀ ĐỘNG VIÊN.

Đ/C CAO VĂN THU BÍ THƯ ĐOÀNTRƯỜNG ĐÃ ĐỌC BÁO CÁO TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN NHIỆM KỲ 2013-2014 VÀ ĐỀ RA PHƯƠNG HƯỚNG HOẠT ĐỘNG CHO NHIỆM KỲ MỚI

ĐẠI HỘI THÀNH CÔNG, ĐÃ BẦU RA ĐƯỢC BCH KHÓA MỚI GỒM 9 Đ/C ĐỦ TIÊU CHUẨN ĐỂ LÃNH CHỈ ĐẠO CÁC PHONG TRÀO HOẠT ĐỘNG CỦA ĐOÀN TRƯỜNG TRONG NĂM HỌC 2014-2015

Tác giả: CAO VĂN THU
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

Bé trai thủng mắt, đứt lìa ngón tay vì đồ chơi Trung Quốc

Gần nửa tháng nay, thôn Liên Sơn 1, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận xôn xao việc cháu Nguyễn Chí Tú (11 tuổi) bị đứt rời ba ngón tay vì pin của chiếc xe đồ chơi Trung Quốc phát nổ.

Hàng nghìn sinh viên Hồng Kông nghỉ học để phản đối Trung

Hàng nghìn sinh viên tại Hồng Kông hôm nay đã bắt đầu tẩy chay các lớp học kéo dài 1 tuần để phản đối lập trường của Trung Quốc đối với cải cách bầu cử tại đặc khu hành chính này.

Lộ diện iPhone 6 mạ vàng 24K ở Việt Nam

Tổng chi phí bỏ ra cho một chiếc iphone 6 mạ vàng 24K có trị giá lên tới gần 70 triệu. Trong đó, biểu tượng rồng được đúc bằng gần 7 chỉ vàng 24K.

Lại xuất hiện 'luống cày' trên cây cầu nghìn tỷ

Tại cầu Thanh Trì, mặt đường hai làn xe gồ lên, lõm xuống và bị cày thành vệt như những luống cày. Đoạn nào nhẹ lún xuống 4cm nhưng cũng có chỗ tới 10 cm.
Xem thêm...
Website Đơn vị