Tin tức/(Trung tâm GDTX Lý Nhân)/HOẠT ĐỘNG/
HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11-2015

NGÀY 20-11-2015, THẦY VÀ TRÒ TRUNG TÂM GDTX LÝ NHÂN TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

ĐẾN DỰ LỄ KỶ NIỆM CÓ ÔNG TRẦN NGỌC DŨNG - HUYỆN ỦY VIÊN, TRƯỞNG BAN DÂN VẬN HUYỆN LÝ NHÂN CÙNG CÁC THẦY CÔ GIÁO VỀ HƯU, CÁC ÔNG BÀ ĐẠI DIỆN CHO HỘI CHA MẸ HỌC VIÊN

TẠI LỄ KỶ NIỆM, Đ/C LÊ HUY CHỨC - BÍ THƯ CHI BỘ, PGĐ TRUNG TÂM ĐÃ ĐỌC DIỄN VĂN LỄ KỶ NIỆM CŨNG NHƯ GỬI TỚI LỜI CÁM ƠN ĐẾN CÁC QUÝ VỊ ĐẠI BIỂU, LỜI CHÚC TỚI TOÀN THỂ GIÁO VIÊN

BUỔI LỄ KỶ NIỆM DIỄN RA THẬT TRANG NGHIÊM VÀ ĐẦY XÚC ĐỘNG, THỂ HIỆN SỰ TRI ÂN CỦA HỌC TRÒ ĐỐI VỚI CÁC THẦY CÔ GIÁO. EM NGUYỄN THỊ HOONGF THÙY ĐẠI DIỆN CHO GẦN 150 HỌC VIÊN PHÁT BIỂU CẢM TƯỞNG VÀ LỜI CHÚC TỚI THẦY CÔ.

SAU CÙNG LÀ CÁC TIẾT MỤC VĂN NGHỆ ĐẶC SẮC DO HỌC VIÊN TRUNG TÂM THỂ HIỆN VỚI THÔNG ĐIỆP "THẦY CÔ-NGƯỜI LÁI ĐÒ CAO CẢ"

 

Tác giả: CVT
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

Bé trai thủng mắt, đứt lìa ngón tay vì đồ chơi Trung Quốc

Gần nửa tháng nay, thôn Liên Sơn 1, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận xôn xao việc cháu Nguyễn Chí Tú (11 tuổi) bị đứt rời ba ngón tay vì pin của chiếc xe đồ chơi Trung Quốc phát nổ.

Hàng nghìn sinh viên Hồng Kông nghỉ học để phản đối Trung

Hàng nghìn sinh viên tại Hồng Kông hôm nay đã bắt đầu tẩy chay các lớp học kéo dài 1 tuần để phản đối lập trường của Trung Quốc đối với cải cách bầu cử tại đặc khu hành chính này.

Lộ diện iPhone 6 mạ vàng 24K ở Việt Nam

Tổng chi phí bỏ ra cho một chiếc iphone 6 mạ vàng 24K có trị giá lên tới gần 70 triệu. Trong đó, biểu tượng rồng được đúc bằng gần 7 chỉ vàng 24K.

Lại xuất hiện 'luống cày' trên cây cầu nghìn tỷ

Tại cầu Thanh Trì, mặt đường hai làn xe gồ lên, lõm xuống và bị cày thành vệt như những luống cày. Đoạn nào nhẹ lún xuống 4cm nhưng cũng có chỗ tới 10 cm.
Xem thêm...
Website Đơn vị