Tin tức/(Trung tâm GDTX Lý Nhân)/HOẠT ĐỘNG/
SƠ KẾT HỌC KỲ I

Toàn trường có 17 học sinh đạt danh hiệu "Học sinh tiến tiến". Trong đó lớp 12 có 10 học sinh, lớp 11 có 5 học sinh và lớp 10 có 5 học sinh.

Khối 12: tỉ lệ học sinh có học lực trên trung bình đạt 73,17%,  tỉ lệ học sinh có hanh kiểm trên trung bình đạt 100%

Khối 11: tỉ lệ học sinh có học lực trên trung bình đạt 43,59%,  tỉ lệ học sinh có hanh kiểm trên trung bình đạt 97,44%

Khối 10: tỉ lệ học sinh có học lực trên trung bình đạt 53,57%,  tỉ lệ học sinh có hanh kiểm trên trung bình đạt 100%

Nhìn chung trong học kỳ I, Thầy cô Trung tâm đã rất nhiệt huyết, tích cực, làm việc nghiêm túc, hết mình vì học viên, tỉ lệ học viên khá cao hơn năm trước, có nhiều học sinh cố gắng vượt bậc, nhất là ở khối 12. Tuy nhiên khối 11 (với đầu vào thấp về mọi mặt nhất trường) có nhiều học sinh cá biệt và học lực yếu. Trong học kỳ II tới, Trung tâm sẽ cố gắng hơn nữa để giáo dục rèn luyện học viên đạt thành tích tốt hơn nữa.

Tác giả: CVT
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

Bé trai thủng mắt, đứt lìa ngón tay vì đồ chơi Trung Quốc

Gần nửa tháng nay, thôn Liên Sơn 1, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận xôn xao việc cháu Nguyễn Chí Tú (11 tuổi) bị đứt rời ba ngón tay vì pin của chiếc xe đồ chơi Trung Quốc phát nổ.

Hàng nghìn sinh viên Hồng Kông nghỉ học để phản đối Trung

Hàng nghìn sinh viên tại Hồng Kông hôm nay đã bắt đầu tẩy chay các lớp học kéo dài 1 tuần để phản đối lập trường của Trung Quốc đối với cải cách bầu cử tại đặc khu hành chính này.

Lộ diện iPhone 6 mạ vàng 24K ở Việt Nam

Tổng chi phí bỏ ra cho một chiếc iphone 6 mạ vàng 24K có trị giá lên tới gần 70 triệu. Trong đó, biểu tượng rồng được đúc bằng gần 7 chỉ vàng 24K.

Lại xuất hiện 'luống cày' trên cây cầu nghìn tỷ

Tại cầu Thanh Trì, mặt đường hai làn xe gồ lên, lõm xuống và bị cày thành vệt như những luống cày. Đoạn nào nhẹ lún xuống 4cm nhưng cũng có chỗ tới 10 cm.
Xem thêm...
Website Đơn vị