Tin tức/(Trung tâm GDTX Lý Nhân)/Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh/
Sinh hoạt chuyên đề "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" năm 2013
Căn cứ kế hoạch số 36- KH/ĐUK ngày 15 tháng 3 năm 2013 của Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh về học tập chuyên đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về phong cách quần chúng, dân chủ, nêu gương; nêu cao trách nhiệm gương mẫu của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cấp” trong sinh hoạt chi bộ, đoàn thể tại các cơ quan đơn vị. Thực hiện Nghị quyết ngày 2/5/2013 của Đảng uỷ cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nam, ngày 15 tháng 5 năm 2013, Chi bộ Công đoàn ngành - Mầm non tổ chức sinh hoạt điểm chuyên đề “Học tập phong cách quần chúng” của Chủ tịch Hồ Chí Minh nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức về tư tưởng gần dân, hiểu dân, học dân, trọng dân, có trách nhiệm giúp đỡ dân và tấm gương của Chủ tịch Hồ Chí Minh về vấn đề này. Qua đó đảng viên trong chi bộ hiểu được tầm quan trọng của công tác vận động quần chúng, hiểu được phong cách quần chúng của Bác, từ đó thống nhất những việc làm theo phong cách quần chúng của Người gắn với việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, gắn với sinh hoạt tập thể tại chi bộ, cơ quan và mối quan hệ với Chi uỷ, Đảng uỷ, nhân dân địa phương nơi cư trú. Tới dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt có đồng chí Bùi Văn Tâm Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Bí thư các chi bộ cùng toàn thể Đảng viên trong Đảng bộ Đồng chí Trần Văn Hiếu Bí thư chi bộ CĐN - Mầm non chủ trì buổi sinh hoạt với các nội dung sau:    - Đánh giá việc học tập chuyên đề tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh quý I. - Làm rõ quan điểm của Hồ Chí Minh về phong cách quần chúng, gần dân, hiểu dân, học dân, trọng dân, có trách nhiệm giúp đỡ dân và tấm gương của Chủ tịch Hồ Chí Minh về vấn đề này. - Đánh giá về thực trạng công tác vận động quần chúng của chi bộ và mỗi đảng viên trong chi bộ có liên hệ với bài báo “Bại và thành công” của Hồ Chủ tịch viết trên báo Sự thật, số 117, ngày 19/8/1949. - Đề ra các giải pháp cụ thể để khắc phục các hạn chế, thiếu sót trong công tác vận động quần chúng của chi bộ. Tiếp đó chi bộ đã tiến hành thảo luận, nghe ý kiến thảo luận của các đảng viên trong Đảng bộ, ý kiến phát biểu của đồng chí Bí thư Đảng Bộ Sở GD&ĐT. Sau khi trao đổi thảo luận và tiếp thu các ý kiến phát biểu của đảng viên và đại biểu, chi bộ đã thống nhất việc làm theo, thống nhất chủ đề học tập chuyên đề tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh của quý III. Sau đây là một số hình ảnh buổi sinh hoạt chuyên đề    Đ/c Bùi Văn Tâm, Bí thư đảng bộ phát biểu ý kiến chỉ đạo  Đ/c Trần Văn Hiếu, Bí thư chi bộ CĐN-MN chủ trì buổi sinh hoạt chuyên đề  Đảng viên Lê Thị Nhâm, phát biểu tham luận  Đảng viên Nguyễn Thị Hoa Mỹ, phát biểu tham luận
Tác giả: Admin
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

Bé trai thủng mắt, đứt lìa ngón tay vì đồ chơi Trung Quốc

Gần nửa tháng nay, thôn Liên Sơn 1, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận xôn xao việc cháu Nguyễn Chí Tú (11 tuổi) bị đứt rời ba ngón tay vì pin của chiếc xe đồ chơi Trung Quốc phát nổ.

Hàng nghìn sinh viên Hồng Kông nghỉ học để phản đối Trung

Hàng nghìn sinh viên tại Hồng Kông hôm nay đã bắt đầu tẩy chay các lớp học kéo dài 1 tuần để phản đối lập trường của Trung Quốc đối với cải cách bầu cử tại đặc khu hành chính này.

Lộ diện iPhone 6 mạ vàng 24K ở Việt Nam

Tổng chi phí bỏ ra cho một chiếc iphone 6 mạ vàng 24K có trị giá lên tới gần 70 triệu. Trong đó, biểu tượng rồng được đúc bằng gần 7 chỉ vàng 24K.

Lại xuất hiện 'luống cày' trên cây cầu nghìn tỷ

Tại cầu Thanh Trì, mặt đường hai làn xe gồ lên, lõm xuống và bị cày thành vệt như những luống cày. Đoạn nào nhẹ lún xuống 4cm nhưng cũng có chỗ tới 10 cm.
Xem thêm...
Website Đơn vị