Tin tức từ đơn vị khác

(Trường TH Châu Giang A)/Tin tức - Sự kiện/

LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ 1 NĂM HỌC 2018 - 2019

Ngày : 31-01-2019

Lễ sơ kết học kỳ 1 năm học 2018 - 2019

        Để đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch học kỳ I, nhằm phát huy những thế mạnh đã đạt được và khắc phục những điểm còn hạn chế góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, sáng ngày 31/1/2019 thầy và trò Trường Tiểu học A Châu Giang  đã long trọng tổ chức buổi lễ Sơ kết học kì I năm học 2018 – 2019.

        Đến tham dự buổi lễ có các cô bác đại diện Hội cha mẹ học sinh của các lớp cùng toàn thể các thầy cô giáo và học sinh trong toàn trường.

Buổi sơ kết diễn ra trong sự vui mừng phấn khởi của thầy cô và các em học sinh. Cô Vũ Thị Minh Huệ – Hiệu trưởng nhà trường lên đọc “báo cáo sơ kết học kì I”. Qua bài phát biểu, cô cũng nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà thầy và trò nhà trường đạt được về các mặt học tập cũng như các hoạt động ngoại khóa trong học kì 1 vừa qua. Đồng thời đưa ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ mà thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu trong học kỳ  tới. 

Nhằm động viên, khích lệ và tôn vinh kịp thời các tập thể, cá nhân điển hình, trong buổi lễ sơ kết học kì 1, nhà trường đã trao thưởng cho nhiều tập thể lớp và các em học sinh có thành tích xuất sắc trong các hoạt động, trong phong trào thi đua dạy tốt học tốt của nhà trường.

Buổi sơ kết học kì 1 đã kết thúc trong niềm vui, phấn khởi của thầy và trò nhà trường. Mong rằng với sự đoàn kết của tập thể, sự chung sức đồng lòng, quyết tâm vượt khó của đội ngũ CB, GV, CNV cùng các em học sinh, nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa trong học kì 2.

Th A Châu Giang

Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: