Tin tức từ đơn vị khác

(Trường MN Duy Hải)/Trường Mầm non Duy Hải tổ chức sinh nhật cho các cháu tại lớp/Trường Mầm non Duy Hải tổ chức sinh nhật cho trẻ tại lớp/

Trường Mần non Duy Hải tổ chức sinh nhật cho bé tại lớp

Ngày : 16-02-2017

Tổ chức sinh nhật cho bé ở trường mầm non là buổi tiệc dành riêng cho bé

Thật thú vị khi tổ chức sinh nhật cho các bé ở lớp A5 trường mầm non Duy Hải bé sẽ vui hơn vì trở thành ngôi sao ở lớp dù chỉ trong một ngày.

Tiệc sinh nhật cho con ở gia đình thì ấm cúng, dễ quản lí. Tiệc ở hàng quán thì sang trọng. Còn tiệc ở lớp mầm non của các con thì sao? Trên thực tế, tổ chức sinh nhật cho các bé ngay tại lớp. Nhiều bé tỏ ra rất thích thú vì được tặng quà, khen ngợi trước lớp. Khi được đón về bao giờ bé cũng tíu tít kể con được cô tặng quà các bạn hát con nghe bài hát tiếng anh  v.v…hàng ngày, các bé gặp cô giáo và bạn bè còn nhiều hơn cả ở nhà. Trong lớp học cô thường vui chơi cùng các bé, cô nhắc nhở khi các bé làm sai điều gì đó. Hình ảnh cô luôn hiện trong cuộc sống của bé học với cô.

mnduyhai

Trang riêng