Tin tức từ đơn vị khác

(Trường THCS Ngọc Sơn)/THCS/

HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11.

Ngày : 18-11-2019

HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11. 

       Trong khí thế tưng bừng thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), sáng ngày 18/11/2019 Trường THCS xã Ngọc Sơn đã tổ chức Hội thi văn nghệ. Đến với Hội thi văn nghệ có Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô và học sinh trong toàn liên đội.

         Tham gia Hội thi có sự tham gia của 8 chi đội với 8 tiết mục văn nghệ đặc sắc. Đây là hoạt động thiết thực, đầy ý nghĩa của các em học sinh dâng tặng lời ca, tiếng hát, điệu múa của mình đến tất cả quý thầy cô giáo, viên chức toàn trường nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam .

          Trong Hội thi đã có rất nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc và hấp dẫn như của các chi đội 8A, 9A, 6B, 7B, 9B, ... Với các tiết mục múa, hát ca ngợi quê hương đất nước, về thầy cô, Đảng, Bác Hồ vĩ đại,…các bạn học sinh đã tạo nên một không khí sôi nổi, phấn khởi không chỉ cho Ban giám khảo mà còn với tất cả các bạn học sinh có mặt.

          Các tiết mục năm nay đa dạng về thể loại, các lớp có sự đầu tư và chuẩn bị tốt, nhiều tiết mục hay, có tính chuyên nghiệp cao, những điệu nhảy, những tiếng vỗ tay, những đóa hoa, những câu hát như lời cảm ơn, lời chúc ý nghĩa tới Quý thầy cô giáo.

            Kết thúc hội thi giải nhất lớp 9A, giải nhì lớp 9B, đồng giải ba là 6 lớp còn lại.

           Cũng tại Hội thi văn nghệ lần này, sau phần thi văn nghệ các em học sinh, thầy Trần Văn Hòa – bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường đã lên trao 2 phần quà cho 2 em học sinh Trần Hoài Thương lớp 9A và Trần Trọng Đạt  7A là học sinh học nghèo có thành tích trong học tập.

          Sự thành công của Hội thi là món quà tinh thần, là tấm lòng tri ân sâu nặng nghĩa tình mà học trò Trường THCS xã Ngọc Sơn dâng tặng thầy cô nhân ngày tôn vinh thầy cô giáo 20/11.

Các tiết mục văn nghệ trong Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

(Thầy Trần Văn Hòa - Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho 2 lớp đạt giải Nhất và Nhì)

(Cô Khổng Thị Hiền Lương - Tổng phụ trách Đội trao quà cho các lớp đồng giải Ba)

(Thầy Trần Văn Hòa - Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho 2 em học sinh)

thcsngocson

Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: