Tin tức từ đơn vị khác

(Trường TH Đọi Sơn)/TIN TỨC-SỰ KIỆN/

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỌI SƠN KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020

Ngày : 11-09-2019

 

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỌI SƠN

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020

 

         Cùng với hàng triệu học sinh trong cả nước, sáng ngày 5/9/2019, gần 500 học sinh Trường Tiểu học Đọi Sơn đã hân hoan bước vào lễ khai giảng năm học mới 2019-2020. Nhân ngày lễ khai trường, các vị lãnh đạo xã và các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, Ban đại diện cha mẹ học sinh đã đến dự chia vui, chúc mừng các thầy, cô giáo và các em học sinh.

         Lễ Khai giảng gồm hai phần: Phần lễ được tổ chức ngắn gọn nhưng đảm bảo trang nghiêm với các nghi thức: đón học sinh lớp 1; Chào cờ, hát Quốc ca, Đội ca; đọc thư của Chủ tịch nước, diễn văn và đánh trống khai trường …

           Xúc động và tự hào, cô giáo Vũ Thị Kim Liên – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường xác định nhiệm vụ trọng tâm của thầy và trò trong năm học mới, đó là:

            Tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả giảng dạy và học tập theo tiêu chuẩn đối với trường chuẩn Quốc gia mức độ 2; tăng cường giáo dục truyền thống lịch sử, văn hóa của dân tộc, đạo đức, lối sống cho học sinh; thi đua xây dựng trường học xanh - sạch - đẹp, thày trò cùng chung tay bảo vệ môi trường; xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện.

            Phần hội tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, vui chơi tập thể, lành mạnh và các trò chơi dân gian tạo ấn tượng tốt đẹp đối với các em học sinh trong ngày khai trường. Niềm vui ngày khai trường được nhân lên khi các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã được Công ty sách Đức Vân tặng 1 chiếc cặp sách. Đặc biệt các em học sinh lớp 1 được nhận quà tặng mũ bảo hiểm của Công ty Honda Việt Nam.

 

 

Lê Thu Trang

Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: