Tin tức từ đơn vị khác

(Trường Tiểu học Vĩnh Trụ)/TIN NHÀ TRƯỜNG/

Hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Ngày : 16-11-2019

Hòa trong không khí rộn ràng, hân hoan của ngành giáo dục trong cả nước kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), những ngày qua, trường Tiểu học Vĩnh Trụ đã có rất nhiều hoạt động của học sinh và giáo viên cùng nhau hướng đến chào mừng ngày lễ trọng đại này.

Học sinh trường Tiểu học Vĩnh Trụ đã tham gia thi các trò chơi như văn nghệ, vẽ tranh, kéo co, cờ vua, bóng bàn...Hội thi mang đến nhiều niềm vui cho giáo viên và học sinh, tạo không khí vui tươi, khỏe khoắn, củng cố tinh thần đoàn kết tập thể, hoạt động nhóm và tinh thần rèn luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe đối với tất cả mọi người. Đây là hội thi sôi nổi nhất, kịch tính nhất, vui tươi, hào hứng nhất và được hưởng ứng tích cực nhất.
Sau đây là một số hoạt động của học sinh :

Những hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của trường Tiểu học Vĩnh Trụ nhằm tạo cho các em học sinh có được môi trường và điều kiện học tập tốt nhất và cũng để giáo dục cho học sinh truyền thống "Tôn sư trọng đạo" đồng thời là dịp để Thầy - Trò của trường trao đổi những tâm tư, tình cảm, động viên nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dạy và học, cùng xây dựng nhà trường ngày càng lớn mạnh.

thvinhtru

Trang riêng