Tin tức từ đơn vị khác

(Trường THCS Nhân Mỹ)/Tin tức - Sự kiện/

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Ngày : 07-09-2019

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

     Hòa trong không khí vui mừng, phấn khởi của các thầy cô giáo và các em học sinh trên cả nước, hướng ứng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Sáng nay, ngày 5 tháng 9 năm 2019, Trường TH & THCS long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020.

    Đến dự buổi lễ khai giảng của thầy và trò trường TH & THCS Nhân Mỹ có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Nhân Mỹ, các đồng chí lãnh đạo của Phòng giáo dục, các đồng chí Lãnh đạo đại diện ngân hàng và các cơ quan đóng trên địa bàn. Đến dự với buổi lễ còn có các vị PHHS đại diện cha mẹ học của nhà trường.

    Năm học 2019- 2020 là năm học thứ hai của trường liên cấp, tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; phát huy hiệu quả, tiếp tục thực hiện cuộc vận động "Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo" và phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực".

     Từ sáng sớm, các bạn học sinh đã nô nức có mặt tại sân trường để chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học mới. Sân trường được trang trí rực rỡ với cờ hoa, biểu ngữ chào đón ngày tựu trường của hơn 700 học sinh khiến ai khi bước vào cũng đều trào dâng cảm xúc rưng rưng của ngày tựu trường thiêng liêng.

     Sau bài diễn văn khai giảng năm học mới của cô Hiệu trưởng là phần chào đón 87 em học sinh lớp 1- những học sinh lần đầu tiên được dự lễ khai giảng. Các cô giáo và học sinh của 3 lớp 1 tiến vào sân trường trong tiếng trống chào mừng và những tràng pháo tay giòn giã của các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các anh chị lớp lớn.

    Cũng tại buổi lễ, nhà trường vinh dự được đón nhận sự quan tâm, lẵng hoa tươi thắm và lời chúc mừng của Đảng uỷ - Ủy ban nhân dân xã Nhân Mỹ và các ban ngành đoàn thể tới dự nhân dịp khai giảng năm học mới.

    Kết thúc phần lễ đến phần hội với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do đội văn nghệ của nhà trường biểu diễn đã được các quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh và học sinh toàn trường hưởng ứng nhiệt tình làm không khí buổi lễ thêm sôi động. Kết thúc buổi lễ khai giảng là tiếng trống trường giòn giã mang theo sự kì vọng, mong ước một năm học với nhiều thành công rực rỡ.

Sau đây là 1 số hình ảnh khác trong buổi lễ khai giảng:

 

 

 

 

thcsnhanmy

Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: