Tin tức từ đơn vị khác

(Trường THCS Tiên Hải)/Tin tức - Sự kiện/

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Ngày : 22-09-2019

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỷ niệm ngày cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9. Vui mừng trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Hôm nay, ngày 5/9/2019, trườngTHCS Tiên Hải long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2019- 2020. Về dự lễ khai giảng năm học mới, có các đồng chí lãnh đạo địa phương, đại diện hội cha mẹ phụ huynh học sinh và toàn thể các thầy giáo, cô giáo cùng 160 em học sinh của trường đã có mặt đông đủ trong buổi lễ hôm nay.

Tại lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Thành Công - Bí thư đảng bộ xã Tiên Hải đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các em học sinh nhân ngày khai trường. Mỗi em học sinh càng thêm tự nhủ với lòng mình cần phải không ngừng nỗ lực học tập luyện rèn đạo đức và học tập để xứng đáng là “Cháu ngoan Bác Hồ và Chủ nhân tương lai”.

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng:

Trang riêng

Mầm non