Tin tức từ đơn vị khác

(Trường Tiểu học Vĩnh Trụ)/HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN- ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP/

Kế hoạch sinh hoạt chuyên môn liên trường môn Tiếng Anh

Ngày : 11-11-2019

PHÒNG GD-ĐT LÝ NHÂN                     CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG TH XÃ VĂN LÝ                              Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số:  31/KH-TH                                      Văn Lý, ngày 11 tháng 11 năm 2019

Tổ chức sinh hoạt chuyên môn liên trường môn tiếng Anh

Tháng 11 năm 2019

Căn cứ kế hoạch số 2294/KH-GDĐT-GDTH ngày 9 tháng 10 năm 2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lý Nhân;

Trường Tiểu học xã Văn Lý xây dựng kế hoạch tổ chức sinh hoạt chuyên môn liên trường tháng 11 năm 2019 như sau:

1) Thời gian:  7h 30 phút ngày 16 tháng 11 năm 2019

2) Địa điểm: Trường Tiểu học xã Văn Lý

- Thành phần: Toàn thể giáo viên tiếng Anh và 1 đồng chí CBQL của các trường thuộc cụm 1.

- Người điều hành: Đ/C Nguyễn Thị Bích Liên - Giáo viên trường Tiểu học  Văn  Lý .

3) Nội dung:

- Dự giờ 1 tiết, trao đổi về nội dung, phương pháp giảng dạy.

+ Bài dạy: Unit 7: What do you like doing ? - Lesson 1 (1,2) - Lớp 4

+ Người dạy: Đ/c Nguyễn Thị Bích Liên

- Thảo luận về chương trình " Bồi dưỡng, nâng cao năng lực cho Giáo viên tiếng Anh 2019 của EF"

- Xem lại băng ghi hình; thảo luận nội dung câu hỏi của Hội thảo 1+2 " How to improve your corrections" và " How to improve your board work "

4) Tổ chức thực hiện

- Thành phần: Giáo viên tiếng Anh và 1 đồng chí CBQL của các trường thuộc cụm 1.

- Người điều hành: Đ/c Nguyễn Thị Bích Liên - Giáo viên trường Tiểu học  Văn  Lý .

Trên đây là kế hoạch tổ chức sinh hoạt chuyên môn liên trường môn tiếng Anh tháng 11  năm 2019; Trường tiểu học xã Văn Lý trân trọng báo cáo Phòng GD-ĐT huyện Lý Nhân và đề nghị các trường trong cụm 1 phối hợp tổ chức đạt kết quả./.

Nơi nhận:

- Phòng GD-ĐT (để b/c);