Tin tức từ đơn vị khác

(THPT Lý Thường Kiệt)/HOẠT ĐỘNG CỦA TRƯỜNG/

HỘI THẢO CHUYÊN MÔM CẤP TRƯỜNG

Ngày : 14-02-2020

Trong lúc học sinh được nghỉ học để phòng dịch viêm phổi cấp do vi rút corona gây ra thì các thầy cô giáo trường THPT Lý Thường Kiệt vẫn đến trường làm công tác vệ sinh trường lớp và sinh hoạt chuyên môn.

Ngày 14/2/2020 nhà trường tổ chức hội thảo, sinh hoạt chuyên môn với chủ đề " Trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm ôn thi THPT năm 2020". Tại hội thảo đã có 10 tham luận chia sẻ các kinh nghiệm dạy học ôn thi THPT cho học sinh lớp 12. Từ cách biên soạn nội dung ôn tập, cách gây hứng  thú cho học sinh, cách quản lý học sinh khi ôn tập, cách dạy ở trên lớp và giao  nhiệm vụ về nhà ... và nhiều nội dung có chất lượng khác đều được chia sẻ tại hội thảo. Qua hội thảo các thầy cô giáo đểu soi thấy mình ở trong đó và rút ra được những kinh nghiệm, bổ sung những phương pháp hay từ đồng nghiệp. Nhà trường đã sẵn sàng để đón học sinh trở lại học tập bình thường.

Sau đây là một số hình ảnh tại hổi thảo

Trang riêng

Mầm non