Tin tức từ đơn vị khác

(Trường TH Đọi Sơn)/TIN TỨC-SỰ KIỆN/

ĐÓN XUÂN MỚI CÙNG GIÁO SINH TRONG ĐOÀN THỰC TẬP

Ngày : 16-02-2017

Hòa trong không khí tươi vui của những ngày đầu xuân mới, sáng ngày 13 tháng 02 năm 2017, dưới cái nắng ấm áp, nhẹ nhàng của mùa xuân, bên sắc hoa rực rỡ đầy hương, thầy trò Trường Tiểu học Đọi Sơn hân hoan đón đoàn giáo sinh của trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nam về thực tập. Đoàn thực tập có 18 18 "cô giáo của tương lai". Nhiều em giáo sinh nhà khá xa trường nên công đoàn nhà trường đã sắp xếp nơi ăn, chốn ở hết sức chu đáo giúp các em yên tâm khi về trường thực tập.

Tại buổi lễ chào cờ hôm đó, các em học sinh rất hào hứng chào đón các thầy cô giáo trẻ bằng những tràng pháo tay giòn giã, những nụ cười thật tươi và ánh mắt rạng ngời.

Trong bầu không khí thân thiện, các em giáo sinh được giao lưu với học sinh toàn trường. Đại diện cho đoàn thực tập, em Vũ Thị Minh Hiếu - Phó đoàn giáo sinh thực tập đã lên bày tỏ cảm xúc của mình. Các em cảm thấy rất phấn khởi vì nhà trường đã đón tiếp các em hết sức chu đáo, đã tạo điều kiện thuận lợi để các em có cơ hội được trải nghiệm, được học tập và làm việc trong môi trường mà mai ngày các em sẽ gắn bó cùng nó.

Ngay sau khi giao lưu với học sinh tại lễ chào cờ, đoàn TTSP tiếp tục tham gia buổi làm việc với Hội đồng Sư phạm nhà trường. Tại buổi làm việc, các em giáo sính được các thầy cô chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp, được nhận những công việc mà sắp tới các em cần phải cố gắng hoàn thành.

Buổi gặp mặt kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của toàn thể Hội đồng sư phạm và các giáo sinh trong đoàn TT. Hi vọng rằng các em giáo sinh tuy có một khoảng thời gian ngắn ngủi ở trường Tiểu học Đọi Sơn nhưng thật sự ý nghĩa và ấn tượng.

Đại diện giáo sinh thực tập tặng hoa cho nhà trường

Trần Thu Hường

Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: