Tin tức từ đơn vị khác

(Trường MN Thanh Tân)/Mầm non/

GIAI ĐOẠN VÀNG CỦA TRẺ Ở ĐỘ TUỔI MẦM NON

Ngày : 07-04-2020

Xin chia sẻ đến cha mẹ trẻ ở tuổi Mầm Non

Thực hiện sự chỉ đạo của sở Giáo Dục và Đào Tạo Hà Nam, Phòng GD&ĐT Huyện Thanh  Liêm…Trường Mầm Non Tanh Tân xin được chia sẻ đến toàn thể các bậc cha mẹ trẻ một số thông tin trong thời gian các cháu nghỉ học để phòng, tránh dịch bệnh Covid-19 tại nhà.

Để trẻ không bỏ lỡ “GIAI ĐOẠN VÀNG” phát triển vì dịch Covid-19. Để thực hiện tốt chế độ dinh dưỡng khoa học hợp lý và tổ chức cho trẻ hoạt động vui chơi tại nhà đồng thời theo dõi các kênh truyền hình VTV1 (thời gian từ 20h05) và VTV7( thời gian 9h00 và 20h00 ) hàng ngày. Bởi đây là chương trình GD Mầm Non phối hợp với VTV1 và VTV7 xây dựng chương trình “ở nhà trong mùa dịch”. Thời lượng mỗi chương trình là 30 phút. Gồm

+ Tư vấn dinh dưỡng: 2 phút

+ Tư vấn các trò chơi: 2 phút

+ Hướng dẫn các trò chơi

Đây là chương trình có ý nghĩa rất lớn, hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc, giáo dục về tinh thần và sức khỏe lứa tuổi Mầm Non. Nhà trường rất mong sự quan tâm, phối hợp từ gia đình để trẻ được phát triển tốt nhất. Vậy kính mong các bậc  cha mẹ trẻ dành thời gian theo dõi chương trình.

đinh ngoan

Trang riêng