Tin tức từ đơn vị khác

(Trường THCS Nhân Đạo)/TIN HOẠT ĐỘNG NHÀ TRƯỜNG/

LỄ PHÁT ĐỘNG TRỒNG CÂY

Ngày : 12-02-2019

Ngày 10/2/2019 ( tức ngày 6/1 Tết Kỉ Hợi) các đồng chí lãnh đạo tỉnh Hà Nam đã đi kiểm tra tình hình sản xuất đầu năm và tham gia " Tết trồng cây" tại huyện Lý NHân. Tham gia lễ phát động "Tết trồng cây"  do Tỉnh đoàn phối hợp UBND huyện Lý Nhân tổ chức tại Trường THCS Nhân Đạo, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh: Việc trồng cây nói riêng và bảo vệ môi trường nói chung là việc làm hết sức quan trọng. Vì vậy, cấp ủy, chính quyền các cấp trong tỉnh cần đẩy mạnh tuyên truyền, phát động cán bộ, đamgr viên, nhân dân tích cực trồng cây.

Cùng với đó, có những việc làm thiết thực bảo vệ môi trường, tạo cảnh quan thiên nhiên xanh, sạch đẹp. Tại lễ phát động , Tỉnh đoàn đã phối với doanh nghiệp trẻ tỉnh trao tặng 20 suất quà cho học sinh xã Nhân Đạo có hoàn cảnh khó khăn. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

qtv

Trang riêng