Tin tức từ đơn vị khác

Ngày : 17-09-2019

HỌP PHỤ HUYNH HỌC SINH ĐẦU NĂM. NĂM HỌC 2019 – 2020

TRƯỜNG MN CHÂU SƠN

Căn cứ kế hoạch số 95/KH-MNCS ngày 15 tháng 9 năm 2019; Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 của trường mầm non Châu Sơn.

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Duy Tiên.

Được sự nhất trí của Đảng ủy – HĐND – UBND xã Châu Sơn.

Ngày 13 tháng 9 năm 2019 trường mầm non Châu Sơn tổ chức buổi họp Ban đại diện cha mẹ học sinh; ngày 15 tháng 9 năm 2019 tổ chức buổi họp PHHS toàn trường đầu năm năm học 2019 – 2020.

Về dự buổi họp PHHS của trường mầm non Châu Sơn có:

Ông: Lý Trần Thuần – Chủ tịch UBND xã Châu Sơn

Ông: Lê Văn Lực – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh ngành GD xã

Ông: Phạm Đức Triển – Giám đốc công ty cổ phần xây dựng thương mại Khải Anh Hà Nam

Ông: Chu Thế Định – Phó Giám đốc công ty cổ phần xây dựng thương mại Khải Anh Hà Nam

Cùng với sự có mặt của các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong Hội đồng sư phạm nhà trường và sự có mặt đông đủ của các bậc PHHS.

Buổi họp PHHS của trường mầm non Châu Sơn diễn ra trong khoảng thời gian ½ ngày và đã thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi họp ban đại diện cha mẹ học sinh và buổi họp PHHS toàn trường.

Họp Ban đại diện cha mẹ học sinh

Đ/c Lương Thị Thu – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tổng kết năm học 2018-2019 và triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020

Đồng chí Trần Thị Phượng – Kế toán nhà trường báo cáo tài chính công khai thu – chi

năm học 2018-2019