Tin tức từ đơn vị khác

(Trường TH Châu Giang B)/Tin tức - Sự kiện/

VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Ngày : 19-11-2019

GIAO LƯU VĂN NGHỆ

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

      Hòa chung không khí vui tươi nhộn nhịp chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 18 tháng 11 năm 2019 trường Tiểu học B Châu Giang tưng bừng tổ chức giao lưu văn nghệ chào mừng ngày hội của các thầy cô.

          Về dự buổi giao lưu có cô Hoàng Thị Nguyên – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các cô giáo, các bậc CMHS và toàn thể học sinh nhà trường.

 

     Buổi giao lưu văn nghệ diễn ra thật vui tươi, náo nhiệt. Đội văn nghệ của lớp nào cũng chọn những bộ trang phục đẹp nhất phù hợp với nội dung bài hát, bài múa của mình. Các em học sinh lớp 1vẫn mang phong cách biểu diễn của mẫu giáo thật hồn nhiên, vô tư và đáng yêu. Các anh chị lớp 5 – năm cuối của bậc Tiểu học nên cũng trưởng thành hơn, biểu diễn chuyên nghiệp hơn.

 

 

 

 

  

  

        Mỗi lớp mang đến cho Hội thi một sắc màu riêng nhưng vẫn thể hiện được rõ truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” “Tôn sư trọng đạo” của các em học sinh đối với các thế hệ thầy cô giáo.

     Buổi giao lưu văn nghệ kết thúc nhưng những lời ca, tiếng hát của các em còn vang vọng mãi trong tôi. Tháng 11về biết bao thương nhớ, bao nỗi niềm lưu luyến về một thời học sinh đã qua cũng háo hức chờ đợi để được hát hò, được bày tỏ lòng kính yêu thầy cô như các em bây giờ. Những nụ cười rạng rỡ của học sinh, cái bắt tay thân thiện của đồng nghiệp, lời cảm ơn từ các cha mẹ học sinh cũng làm ấm lòng mỗi giáo viên chúng tôi trong ngày hội của mình. Chúng tôi nguyện là người lái đò thầm lặng để đưa học sinh thân yêu đến bến bờ hạnh phúc!

Nguyễn Thị Kiều Oanh

Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: