Tin tức từ đơn vị khác

(Trường Tiểu học Tiến Thắng)/TIN TỨC-SỰ KIỆN/

Lễ tổng kết năm học và chia tay học sinh lớp 5 Năm học: 2018 -2019

Ngày : 30-05-2019

Được sự nhất trí của PGD&ĐT huyện Lý Nhân, của chi bộ trường Tiểu học xã Tiến Thắng. Sáng ngày 30 tháng 5 năm 2019 trường Tiểu học xã Tiến Thắng long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018 - 2019 và chia tay học sinh lớp 5.

Về dự với buổi lễ tổng kết có các vị đại biểu khách:

- Ông Trần Đức Mạnh - Bí thư Đảng ủy xã.

- Các ông bà trong Ban đại diện cha mẹ học sinh trường

- Đại diện cha mẹ học sinh các lớp.

Cùng sự có mặt đông đủ của thầy và trò nhà trường.

Khi tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng rực rỡ màu cờ, những chùm bằng lăng tim tím báo hiệu mùa hè đến. Đây cũng là lúc mà thầy và trò trường Tiểu học xã Tiến Thắng điểm lại những thành tích đã đạt được trong năm học.

Tiến trình của buổi lễ: Mở đầu là các tiết mục văn nghệ chào mừng. Tiếp theo cô Vũ THị Mai Anh - Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng phụ trách trường lên đọc báo cáo tổng kết năm học 2018 - 2019 và nhắn nhủ học sinh lớp 5. Sau bản báo cáo của Phó hiệu trưởng phụ trách trường là lời chi ân của học sinh lớp 5. Thầy Lê Quang Hòa đọc quyết định khen thưởng. Đại biểu khách phát biểu. Trao tặng xe đạp từ phong trào nuôi heo đất. Trao thưởng cho học sinh. Bế mạc.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Học sinh lớp 5 phát biểu

Ông Trần Đức Mạnh phát biểu tặng hoa nhà trường.

Ông Trần Đình Được - Ban thường trực cha mẹ học sinh trường tặng hoa.

Trao tặng 6 chiếc xe đạp cho 6 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

( Kinh phí trích từ phong trào nuôi heo đất)

Một số hình ảnh của phần trao thưởng cho học sinh có thành tích trong năm học 2018 - 2019:

Lễ tổng kết năm học 2018 - 2019 đã khép lại. Chúc tất cả các em học sinh và các thầy cô giáo có kì nghỉ vui vẻ, bổ ích.

thtt

Trang riêng