Tin tức từ đơn vị khác

(Trường THCS Chuyên Ngoại)/Tin tức - Sự kiện/

Trường THCS Chuyên Ngoại được tuyên dương khen thưởng trong hội nghị thi đua của ngành

Ngày : 18-11-2019

Năm học 2018 - 2019, trường THCS xã Chuyên Ngoại đã có nhiều thành tích quan trọng, trường đạt danh hiệu "Tập thể lao động xuất sắc" được Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen; 1 cá nhân được đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh”; 1 cá nhân được UBND tỉnh tặng Bằng khen; 4 cá nhân đạt danh hiệu "Chiến sĩ thi đua cơ sở"; 7 cá nhân được Chủ tịch UBND huyện, Giám đốc Sở GD&ĐT tặng Giấy khen.

Ngày 15/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Duy Tiên long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua ngành GD&ĐT năm học 2018 – 2019 và kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

Tại hội nghị, tập thể trường và các cá nhân đạt thành tích xuất sắc đã vinh dự được trao thưởng.

Kế thừa và phát huy các thành quả đã đạt được trong năm học 2018 - 2019, năm học này, nhà trường đã vạch ra những mục tiêu cụ thể, nhằm tiếp tục khắc phục khó khăn để đạt được những kết quả khả quan và toàn diện, tích cực duy trì ổn định số lượng, không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục. Công tác giáo dục đạo đức HS được chú trọng. Với sự quan tâm chỉ đạo của các cấp và sự cố gắng của các thầy giáo, cô giáo, CB-CNV, nhà trường quyết tâm  thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020, thực hiện Nghị quyết số 29 của BCH TƯ Đảng về đổi mới căn bản và toàn diện GD&ĐT, với mục tiêu tất cả vì chất lượng thật, hiệu quả cao, đẩy mạnh Học tập và làm theo tư tưởng, phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh, và các cuộc vận động Dân chủ, kỷ cương, tình thương, trách nhiệm; Xây dựng nhà trường văn hoá, nhà giáo mẫu mực, HS là con ngoan trò giỏi mà ngành đã phát động trong mấy năm qua; tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo”, khai thác và sử dụng có hiệu quả CSVC, thiết bị hiện có để đáp ứng được yêu cầu đổi mới phương pháp dạy học, hình thức tổ chức dạy học và kiểm tra đánh giá theo hướng hình thành và phát triển năng lực, phẩm chất học sinh. Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin vào trưòng học.

Để hoàn thành tốt nhiệm vụ đó, đòi hỏi một sự nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa, tinh thần trách nhiệm cao hơn nữa của đội ngũ các thầy cô giáo, các CB-CNV trong các nhà trường.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

           

            Đ/c Lê Hồng Tùng đại diện tập thể trường nhận danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”

           

                 Đ/c Lê Hồng Tùng đại diện tập thể trường nhận Bằng khen của Bộ GD&ĐT

           

                   Đ/c Lê Hồng Tùng nhận danh hiệu “Chiến sĩ thi đau cấp tỉnh”của cá nhân

            

                          Đ/c Bùi Mạnh Cường nhận Bằng khen của UBND tỉnh cho cá nhân

LHT

Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: