Tin tức từ đơn vị khác

(THPT Nam Lý)/HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THANH NIÊN/

THPT Nam Lý tổ chức diễn đàn 'Xây dựng tình bạn đẹp - Nói không với bạo lực học đường'

Ngày : 12-02-2018

Thực hiện Kế hoạch số 05-KH/TĐTN-SGDĐT ngày 31 tháng 10 năm 2017 kế hoạch phối hợp giữa Tỉnh Đoàn Hà Nam và Sở GDĐT về tổ chức diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp-Nói không với bạo lực học đường”; Kế hoạch Hoạt động GDNGLL; Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017-2018 của BCH Đoàn trường. Ngày 10 tháng 2 năm 2018, được sự nhất trí của BTV Huyện đoàn Lý Nhân,  Chi uỷ, lãnh đạo trường THPT Nam Lý, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Nam Lý tổ chức diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường” năm học 2017-2018.

Tới dự và chỉ đạo Diễn đàn có đồng chí Trần Việt Dũng - Bí thư Huyện Đoàn Lý Nhân, Thầy Phạm Bá Vũ - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

Tham dự diễn đàn còn có các bác trong Thường trực Hội CMHS, đông đủ các thầy giáo, cô giáo và hơn 1000 ĐVTN học sinh của nhà trường.

Nội dung diễn đàn đã tập trung vào giáo dục, phổ biến, trang bị những kĩ năng giao tiếp, ứng xử, giải quyết tình huống cho  đoàn viên, học sinh trong việc phòng chống bạo lực học đường, góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm trong việc xây dựng văn hóa học đường, xây dựng và nuôi dưỡng những tình bạn đẹp và nói không với bạo lực học đường.

Trong không khí se lạnh của những ngày cuối năm, những tiết mục văn nghệ về tình bạn, tiểu phẩm về bạo lực học đường cùng với những chia sẻ của các vị khách mời của diễn đàn đã làm ấm lòng những người tham dự.

Dưới đây là một số hình ảnh về diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp-Nói không với bạo lực học đường” của Trường THPT Nam Lý:

 

 

admin

Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: