Tin tức từ đơn vị khác

(Trường Tiểu học Nhân Thịnh)/TIN TỨC - SỰ KIỆN/

Tổ chức họp cha mẹ học sinh đầu năm, năm học 2019-2020

Ngày : 14-10-2019

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng giáo dục và Đào tạo Lý Nhân, thực hiện kế hoạch năm học,sáng ngày 13/10/2019, trường Tiểu học Nhân Thịnh tổ chức họp cha mẹ học sinh đầu năm, năm học 2019-2020. Cuộc họp đầu năm nhằm mục đích để giáo viên  chủ nhiệm trao đổi với phụ huynh về đặc điểm tình hình nhà trường, lớp, trao đổi thống nhất một số chỉ tiêu, nhiệm vụ trong năm học, đặc điểm tình hình của trường, của lớp; thống nhất một số nội dung được triển khai trong năm học như: chương trình sữa học đường, việc triển khai học 2 buổi/ngày, học kĩ năng sống..... Với sự chuẩn bị chu đáo, các GVCN làm tốt công tác tuyên truyền nên tỉ lệ phụ huynh tham gia cuộc họp khá đầy đủ, các nội dung GV triển khai được phụ huynh đồng thuận cao. Đồng thời, thông qua buổi họp, GVCN cũng nắm bắt thêm được những tâm tư, y kiến đề xuất của CMHS, những điểm mạnh điểm yếu của từng học sinh để có biện pháp giáo dục phù hợp. tin tưởng với sự nhiệt tình trách nhiệm của tập thể nhà trường cùng với sự đồng thuận của CMHS, năm học 2019-2020 trường tiểu học Nhân Thịnh sẽ hoàn thành xuất sắc mọi kế hoạch.

Dưới đây là một sô hình ảnh được ghi lại tại phòng họp các lớp:

TH Nhân Thịnh

Trang riêng