Tin tức từ đơn vị khác

(Trường Mầm non Chân Lý)/Tin tức - Sự kiện/

Trường mầm non xã Chân Lý đón Đoàn đánh giá ngoài của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nam về khảo sát và công nhận trường đạt chuẩn chất lượng giáo dục

Ngày : 22-08-2017

ĐÓN ĐOÀN ĐÁNH GIÁ NGOÀI CỦA SỞ GD-ĐT HÀ NAM VỀ KHẢO SÁT VÀ CÔNG NHẬN

                                             TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA

Sáng thứ hai, 22/08/2017, trường mầm non xã Chân Lý đã rất vinh dự đón đoàn Đánh giá ngoài về kiểm định chất lượng giáo dục trường Mầm non do Sở GD-ĐT về kiểm tra .

Đoàn đánh giá ngoài của SGD&ĐT gồm có các đồng chí chuyên viên Sở GD-ĐT, các đồng chí Hiệu trưởng các Huyện. Đón đoàn đến làm việc, ngoài hội đồng tự đánh giá của nhà trường còn có Lãnh đạo của Phòng GĐ-ĐT, chuyên viên bậc MN.

 

Đồng chí Nguyễn Thị Hòa - Hiệu trưởng - CTHĐ tự đánh giá trường MN Chân Lý báo cáo quy trình đánh giá ngoài trường mầm non: Thành lập hội đồng tự đánh giá, xây dựng kế hoạch tự đánh giá, thu thập, xử lý và phân tích các thông tin minh chứng, lập phiếu tự đánh giá, đánh giá mức độ đạt được của tiêu chí, viết báo cáo tự đánh giá, công bố báo cáo tự đánh giá. Hoàn thiện báo báo tự đánh giá và gửi về Sở GD&ĐT để đăng ký đánh giá ngoài và đăng ký công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục trường MN. Sở GD&ĐT đã lên khảo sát sơ bộ tại trường MN Chân Lý, 

Đoàn đã xem xét các báo cáo, hồ sơ sổ sách minh chứng lưu trữ trong 5 năm theo 5 tiêu chuẩn được Cục khảo thí và kiểm định chất lượng trường học quy định. Sau khi kiểm tra hồ sơ sổ sách, đoàn đã gặp gỡ và trao đổi thực tế một số tiêu chí cùng lực lượng giáo viên, phụ huynh học sinh, trẻ, đoàn thể và BGH nhà trường.

Trải qua quá trình nghiên cứu và chuẩn bị tốt mọi mặt theo yêu cầu đoàn đánh giá ngoài của Sở GSD đã làm việc hết sức nghiêm túc và khách quan nên đã đánh giá thành công và sẽ báo cáo về lãnh đạo Sở GD để được cấp chứng nhận đã hoàn tất kiểm định chất lượng trường mầm non. Đây là tin vui không chỉ dành cho tập thể sư phạm và phụ huynh học sinh của nhà trường mà còn là một sự kiện mở đầu cho nhiều thắng lợi khác của bậc học Mầm Non Chân Lý trong năm 2017-2018.

Dưới đây là ghi nhận qua một số hình ảnh làm việc tại trường MN Chân Lý của đoàn.   

 

 

 

Trần T Phương Tính

Tải tệp đính kèm

: tệp đính kèm

Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: