Tin tức từ đơn vị khác

(THPT A Duy Tiên)/ĐOÀN TNCS-HCM/

MÍT TINH KỶ NIỆM 26/3 TẠI CÁC CHI ĐOÀN LỚP

Ngày : 27-03-2020

     Trong tháng thanh niên, tuy gặp phải nhiều khó khăn do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 nhưng BCH Đoàn trường THPT A Duy Tiên vẫn cố gắng nghiên cứu để tổ chức một số hoạt động để đoàn viên có cơ hội cống hiến và có sân chơi sôi nổi.

     Khởi động từ đầu tháng 3 là các hoạt động chuyên môn của đoàn viên giáo viên trong những nỗ lực hết mình cùng đội tuyển học sinh giỏi về đích thành công trong kì thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh. Giữa tháng 3, BCH Đoàn trường phát động cuộc thi làm tập san với chủ đề về quê hương, đất nước; về Đảng và Bác Hồ; về mái trường, thầy cô, bạn bè…và đã được đoàn viên thanh niên hưởng ứng sôi nổi. Nhiều tập san được thiết kế công phu, tỉ mỉ, ý nghĩa cả về nội dung và hình thức.

     Thực hiện chỉ đạo của Đoàn cấp trên và của Lãnh đạo trường, ngày 26/3, BCH Đoàn trường tổ chức lễ mít – tinh kỉ niệm 89 năm ngày truyền thống Đoàn thanh niên theo đơn vị chi đoàn. Đoàn viên các chi đoàn được ôn lại lịch sử truyền thống của Đoàn thanh niên cũng như tham gia các trò chơi và các tiết mục văn nghệ tại lớp.

     Tuy chỉ diễn ra trong không gian lớp học nhưng buổi lễ mít tinh tại các chi đoàn đã diễn ra thành công trong bầu không khí vừa trang nghiêm, vừa phấn khởi, hào hứng của các đoàn viên thanh niên. Tháng thanh niên đã khép lại, nhưng tuổi trẻ THPT A Duy Tiên sẽ còn tiếp tục nhiều hoạt động ý nghĩa khác để thể hiện bản lĩnh, sức sáng tạo của bản thân, đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng, kiến thiết đất nước.

THPT A Duy Tiên

Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

Văn bản mới

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: