Tin tức từ đơn vị khác

(Trường TH Hoàng Đông)/Tin tức - Sự kiện/

Kết quả thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2019 – 2020

Ngày : 13-11-2019

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019-2020 và, Ban giám hiệu trường TH Hoàng Đông đã tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019-2020.

Hội thi nhằm tuyển chọn, công nhận giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp trường, tạo điều kiện cho giáo viên thể hiện năng lực, học tập trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Kết quả hội thi còn là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ. Từ đó, nhà trường xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục. Hội thi diễn ra trong tháng 10 năm 2019. Nội dung thi gồm 2 tiết dạy và một bài kiểm tra năng lực.

Hội thi giáo viên dạy giỏi đã trở thành ngày hội chuyên môn nghiệp vụ sư phạm trong nhà trường. Toàn trường có 24 giáo viên dự thi với tổng 48 tiết dạy. Hội thi là cơ hội để mỗi thầy cô giáo cố gắng trau dồi; học hỏi bạn bè đồng nghiệp và hơn hết là tự khẳng định mình trong công tác chuyên môn. Trong các tiết dạy của Hội thi, học sinh đóng vai trò trung tâm, chủ động, tích cực lĩnh hội tri thức mới với niềm hăng say, phấn khởi. Giáo viên tích cực đổi mới phương pháp dạy học, sử dụng các kĩ thuật dạy học tích cực khiến giờ học trở nên sôi nổi, HS hiểu bài nhanh, ghi nhớ lâu. Kết quả: đó loại Giỏi 43 tiết, loại Khá 5 tiết;  23/24 đ/c đạt loại Giỏi môn Toán, Tiếng Việt và các môn ít giờ. Nhà trường chọn cử 3 đ/c Nguyễn Thị Minh Tâm, Phạm Thị Hồng Phúc, Nguyễn Thị Nguyệt  tham gia dự thi GVG cấp huyện.

Với sự quan tâm chỉ đạo đúng đắn, sát sao của Ban giám hiệu; sự nhiệt tình hưởng ứng với tinh thần trách nhiệm cao của đội ngũ giáo viên. Hội thi giáo viên giỏi cấp cơ sở  trường Tiểu học Hoàng Đông năm học 2019-2020 đã thành công tốt đẹp. Hội thi chính tiền đề để phong trào “Dạy tốt - Học tốt” của nhà trường ngày càng phát triển.

thhoangdong

Trang riêng