Tin tức từ đơn vị khác

(Trường THCS Nhân Đạo)/TIN HOẠT ĐỘNG NHÀ TRƯỜNG/

KẾT QUẢ THI TDTT NĂM HỌC 2016 - 2017

Ngày : 20-02-2017

Trong những ngày đầu xuân Đinh Dậu 2017 Phòng GD&ĐT Lý Nhân đã tổ chức thi TDTT cho các em học sinh giữa các trường THCS trong toàn huyện.

Hòa trong không khí của ngày hội thày và trò trường THCS Nhân Đạo đã hăng say tập luyện. Đến với hội thi đơn vị THCS Nhân Đạo đã giành nhiều thành tích nổi bật ở nhiều nội dung cụ thể như môn bóng bàn Nam xếp thứ 2. Môn nhảy cao nam xếp thứ 5, Môn cầu lông xếp thứ 7 và nhiều nội dung ở các môn điền kinh cũng đã giành được nhứng thành tích nổi bật.

Kết quả toàn đoàn xếp thứ 5 trong tổng số 25 trường THCS tham gia hội thi và đạt giải ba toàn đoàn.

Kết quả ấn tượng đó chính là nhờ sự nỗ lực không mệt mỏi của các em học sinh trong đội tuyển TDTT của nhà trường dưới sự hướng dẫn tận tình của thày giáo dạy TD Bùi Mạnh Hùng và sự hỗ trợ của các thày cô trong HĐSP.

Dưới đây là kết quả cụ thể của từng nội dung mà trường đã đạt được.

Quản trị viên