Tin tức từ đơn vị khác

(Trường THCS Thanh Nghị)/Hoạt động của tổ chuyên môn/

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường

Ngày : 15-11-2019

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG

NĂM HỌC 2019- 2020

 

         Căn cứ Thông tư số 21/TT-BGD&ĐT ngày 20/7/2010 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về Điều lệ Hội thi giáo viên dạy giỏi các cấp học phổ thông và giáo dục thường xuyên; thực hiện Kế hoạch số 124/KH-THCSTN ngày 19/9/2019 về việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 của trường THCS Thanh Nghị, thực hiện kế hoạch tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi. Hòa chung trong không khí hào hứng, thi đua sôi nổi của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, trong tháng 11/2019, trường THCS Thanh Nghị đã tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019 - 2020.

          Hội thi nhằm đánh giá, tôn vinh danh hiệu Giáo viên giỏi, tạo điều kiện cho các giáo viên có cơ hội để khẳng định năng lực sư phạm; đáp ứng nhu cầu được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, khích lệ lòng yêu nghề, đam mê, sáng tạo trong dạy học của mỗi thầy cô giáo, đồng thời cuộc thi cũng nhằm để tuyển chọn giáo viên giỏi dự thi cấp huyện.

         Hội thi được tiến hành từ ngày 21/10 đến trước ngày  16/11/2019. Tham gia

        Hội thi có 29 đồng chí giáo viên trong trường với các nội dung thi: Bài thi năng lực, sáng kiến kinh nghiệm và 02 tiết dạy. Các giáo viên tham dự thi đã chủ động đổi mới phương pháp dạy học và dạy học theo hướng phát triển các hoạt động, phát huy tính tích cực, sáng tạo của học sinh. Kết hợp hài hoà các hình thức tổ chức và các phương pháp dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin trong đó chú trọng việc sử dụng ĐDDH để giờ học nhẹ nhàng, có chất lượng và hiệu quả cao. Đa số giáo viên đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện năng lực sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề.

        Hội thi Giáo viên dạy giỏi trường THCS Thanh Nghị năm học 2019-2020 đã được tổ chức nghiêm túc, đảm bảo tính khách quan, trung thực, công bằng và đã thành công tốt đẹp. Kết quả: Có 29/29 = 100% đồng chí đạt danh hiệu GVG cấp trường. Có thể nói, thành công lớn nhất của Hội thi là đã tạo nên một đợt sinh hoạt chuyên môn tích cực, hiệu quả; giúp cho đội ngũ giáo viên trong nhà trường tự kiểm tra năng lực, có ý thức học hỏi, phấn đấu tự bồi dưỡng về chuyên môn nghiệp vụ để có nhiều giờ dạy chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường.

                                                                                                                         Tác giả Nguyễn Thị Hương

 

 

Nguyễn Thị Hương

Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

Văn bản mới

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: