Tin tức từ đơn vị khác

(Trường THCS Chuyên Ngoại)/Tin tức - Sự kiện/

Thư kêu gọi ủng hộ Quỹ đền ơn đáp nghĩa nhân dip kỷ niệm 70 năm ngày thương binh, liệt sỹ 27-7-2017 của UBND xã Chuyên Ngoại

Ngày : 17-07-2017

ĐẢNG ỦY- HĐND - UBND - UB MTTQ

XÃ CHUYÊN NGOẠI

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập -Tự do -Hạnh phúc

 

Chuyên Ngoại, ngày 08 tháng 6 năm 2017

THƯ KÊU GỌI

Ủng hộ Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” xã Chuyên Ngoại

(Kỷ niệm 70 ngày Thương binh - Liệt sỹ: 27/7/1947 - 27/7/2017)

 

              Kính gửi: Các Công ty, Doanh nghiệp, Hợp tác xã; các nhà hảo tâm và con em  hiện đang sinh sống, công tác tại xã Chuyên Ngoại cũng như khắp mọi miền tổ quốc.

Trong cuộc đấu tranh giành độc lập tự do cho dân tộc, cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN, biết bao người con ưu tú của quê hương Chuyên Ngoại đã anh dũng hy sinh cũng có người hiến dâng một phần xương máu của mình để cho Tổ quốc có được ngày toàn thắng.

Thế hệ chúng ta hôm nay vô cùng xúc động và biết ơn các anh hùng liệt sĩ, Bà mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, bệnh binh, người có công với nước đã chịu nhiều mất mát hy sinh, sẵn sàng gác tình riêng giữa tuổi thanh xuân đóng góp tâm sức và cả xương máu của mình cho Tổ quốc.

Không một ngòi bút nào, không một lời ca ngợi nào có thể tả hết, và cũng không có sự đền đáp nào có thể bù đắp nổi những cống hiến hy sinh to lớn, thầm lặng mà cao cả cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, làm nhiệm vụ quốc tế, xây dựng và bảo vệ chủ quyền Tổ quốc thiêng liêng của các anh hùng liệt sĩ, những người có công với nước.

Công tác “Đền ơn đáp nghĩa” đối với người có công với cách mạng đã được Đảng, Nhà nước đặc biệt quan tâm Chính phủ đã có Nghị định số 45/2006/NĐ-CP ngày 28/4/2006 về việc ban hành điều lệ quản lý và sử dụng Quỹ “ Đền ơn đáp nghĩa”.

Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc ta, những năm qua các cấp uỷ Đảng, chính quyền, ban, ngành, đoàn thể, tổ chức kinh tế - xã hội và toàn thể nhân dân trong xã đã nhiệt tình hưởng ứng, kết quả các hoạt động đã góp phần hỗ trợ về vật chất và tinh thần cho các thương binh, bệnh binh, gia đĩnh liệt sĩ, người có công với cách mạng giảm bớt khó khăn, cải thiện cả về vật chất và tinh thần. Hàng năm các gia đình người  có công và thân nhân được Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ xã trích quỹ  “Đền ơn đáp nghĩa” thăm hỏi, tặng quà, động viên, chia sẻ vào dịp lễ, tết và những lúc khó khăn... Đó thực sự là tình cảm, sự tri ân sâu sắc thể hiện tấm lòng biết ơn những người đã hy sinh xương máu bảo vệ nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017), để bày tỏ tấm lòng tri ân với người có công với cách mạng; Tôi kêu gọi các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm... bằng tình cảm và trách nhiệm của mình tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết “Tương thân tương ái” tham gia xây dựng ủng hộ Quỹ “ Đền ơn đáp nghĩa” của xã Chuyên Ngoại. Đó là sự thể hiện trách nhiệm, tình cảm của mình góp phần thực hiện chính sách ưu đãi, động viên, chăm lo ngày càng tốt hơn đời sống tinh thần và vật chất cho các gia đình và những người có công với nước.

Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ xã Chuyên Ngoại rất mong nhận được sự tham gia hưởng ứng tích cực của các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp và mọi tầng lớp nhân dân.

Cho phép tôi thay mặt Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ xã Chuyên Ngoại xin bầy tỏ lòng tri ân sâu sắc và chia sẻ cảm thông với những khó khăn vất vả của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Đồng thời ghi nhận và trân trọng cảm ơn những tấm lòng nhân ái, nghĩa cử cao đẹp của các quý vị đã đóng góp, ủng hộ Quỹ “ Đền ơn đáp nghĩa”  của xã Chuyên Ngoại.

Mọi đóng góp, ủng hộ xin gửi về UBND xã Chuyên Ngoại, số tài khoản 3722.4.1077221 tại Kho bạc Nhà nước huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam hoặc gửi trực tiếp về UBND xã Chuyên Ngoại. ( Điện thoại: Văn phòng UBND xã:022830156; đ/c Nguyễn Văn Mai - Chủ tịch UBND xã: 0912178565; đ/c Lê Văn Đức - Công chức Tài chính - Kế toán: 0914129669)./.

 

KÍNH THƯ

CHỦ TỊCH UBND XÃ CHUYÊN NGOẠI

 

Nguyễn Văn Mai

UBND xã Chuyên Ngoại

Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: