Tin tức từ đơn vị khác

____________________

Châu Giang, ngày 24 tháng 9 năm 2019

BÁO CÁO KẾT QUẢ CÔNG TÁC ĐỘI THÁNG 9

Kính gửi:   -  Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Duy Tiên.

• Hội đồng đội huyện Duy Tiên.

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng đội huyện Duy Tiên, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Ban Giám hiệu nhà trường . Công tác đội và phong trào thiếu nhi tháng 9 của Liên đội Tiểu học A Châu Giang đã đạt được những kết quả cụ thể như sau:

Chủ đề: “ Em yêu trường em"

1. Công tác tuyên truyền giáo dục:

- Tổ chức lễ khai giảng chào mừng năm học mới. Lễ khai giảng diễn ra trang trọng đúng quy trình với 2 phần ( phần Lễ - Hội ), đem lại sự phấn khởi, vui tươi cho toàn thể giáo viên và học sinh trong năm học mới.

- Tổ chức lễ phát động hưởng ứng và kí cam kết thực hiện trật tự An toàn giao thông: 100% CBGV, HS tham gia ký cam kết, đồng thời trao mũ bảo hiểm cho HS khối 1 do công ty Honda tài trợ.

2. Công tác tổ chức Đội và phong trào học tập.

a, Công tác tổ chức Đội

- Kiện toàn đội ngũ BCH Liên đội và phụ trách sao lâm thời.

- Đội sao đỏ, Đội tuyên truyền măng non đi vào hoạt động.

- Tổ chức tốt nền nếp và hoạt động ngoài giờ.

- Duy trì bảng tin.

- Kiểm tra  đột xuất vào ngày 12/9. Hầu hết, các lớp chấp hành nghiêm túc nội quy như: đồ dùng học tập đầy đủ, vệ sinh cá nhân sạch sẽ, mặc đồng phục theo đúng qui định. Tuyên dương các em HS khối 1 và các lớp 5A, 5B, 4A, 4C, 3A, 3B, 2A, 2C,  có ý thức về nề nếp tốt.

b, Phong trào học tập

- Tổ chức các hoạt động thi đua học tập, rèn luyện trong đội viên, nhi đồng.

- Củng cố, thành lập các câu lạc bộ môn học, nhóm học tập, đôi bạn cùng tiến....

- Các em đội viên và nhi đồng tham gia thi Trạng nguyên Tiếng Việt.

- Đội viên đi trực sao đỏ chấp hành tốt công việc được giao, ghi chép vào sổ đầy đủ, đi đúng giờ: tuyên dương lớp 4A, 5A, 5B, 4B.

Số lượng

Khối 1

Khối 2

Khối 3

Khối 4

Khôí 5

Đội viên

Nhi đồng

3. Công tác khác.

- Triển khai các phong trào: Kế hoạch nhỏ, mô hình “Xe đạp 1000 đồng”

- Triển khai bài thể dục và múa hát tập thể. Các em đã thuộc và nhớ các động tác bài TD.

- Phối hợp với Hội đồng đội các xã, tổ chức tốt các hoạt động vui chơi cho thiếu nhi dịp tết trung thu.

- Phân công các chi đội chăm sóc và tu sửa công trình măng non, bồn hoa của Liên đội.

- Đẩy mạnh các phong trào “ Trường em xanh – sạch – đẹp”,

- Xây dựng tủ sách măng non của liên đội.

Ban giám hiệu                                                                                                                           GVTPT

Hoàng Thị Hồng Nhung

Tải tệp đính kèm