Tin tức từ đơn vị khác

(Trường THCS Trịnh Xá)/Khuyến học - Gương sáng/

TRƯỜNG THCS TRỊNH XÁ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2019-2020

Ngày : 24-01-2020

Ngày 21/1/2020 Trường THCS Trịnh Xá tổ chức Lễ Sơ kết học kì I  năm học 2019-2020 trong không khí trang nghiêm.

Mở đầu buổi lễ, Thầy Nguyễn Khắc Hoàng– Phó Bí thư chi bộ đã phát biểu báo cáo về tình hình học tập và những kết quả đạt được của học sinh toàn trường trong một học kì I vừa qua. Trong bài phát biểu, Thầy nêu lên những thành tích đạt được trong HKI:

- Hạnh kiểm:

Loại tốt: 222/263= 84.41%             Loại TB: 3/263 = 1,33%

Loại Khá: 38/263 = 14,3%              Loại Yếu: 0/263= 0%

- Học lực:

Loại Giỏi: 39/263= 14,82%,              Loại TB: 66/263= 25,09%

Loại Khá: 146/263= 55,51%,            Loại Yếu: 12/263= 4,56%.

Thầy  nhấn mạnh đó là thành tích của thầy và trò trường THCS Trịnh Xá  đã phấn đấu trong một học kì vừa qua.

Sau bài phát biểu của thầy Nguyễn Khắc Hoàng là  những việc làm ý nghĩa của nhà trường và cá nhân nhằm động viên, khích lệ  cho những tập thể lớp có nhiều cố gắng cũng như  cá nhân giáo viên và học sinh có thành tích tốt trong học kì I:

- Khen thưởng 4 tập thể lớp đạt danh hiệu tập thể lớp xuất sắc và tiên tiến gồm:

+ Lớp 8A: lớp xuất sắc.

+ Lớp 8B, 9A, 9B: lớp tiên tiến.

- Khen thưởng giáo viên và cá nhân học sinh đạt thành tích tốt trong HKI.

- Cá nhân thầy Nguyễn Trung Kiên- Hiệu trưởng nhà trường  trao thưởng cho học sinh có thành tích xuất sắc trong kì thi KHKT cấp Thành Phố.

Cũng trong buổi lễ nhà trường đã nhận được sự quan tâm, động viên kịp thời và vô cùng ý nghĩa  của những cựu học sinh trường THCS Trịnh Xá khóa 95-99. Các anh chị đã mang đến cho các em học sinh hơi ấm trong những ngày đông giá lạnh với chương trình “ Áo ấm cho em”.

Những phần quà tuy nhỏ nhưng đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt của nhà trường cũng như các tổ chức, cá nhân gửi đến các em học sinh yêu quý.

Kết thúc buổi Lễ, thầy Nguyễn Trung Kiên- Hiệu trưởng nhà trường đã lên nhắc nhở và đưa ra những tiêu chí phấn đấu trong học kì II.

Buổi Lễ sơ kết học kì I kết thúc thành công. Những khuôn mặt rạng ngời với những lời động viên và những phần thưởng trên tay học sinh. Những hân hoan, ấm áp trong lòng thầy cô giáo. Đó là thành quả của bao cố gắng trong học kỳ vừa qua của toàn trường. Sự thành công của buổi lễ hứa hẹn những thành tích, kết quả cao hơn nữa trong học kì tiếp theo.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ.

Vũ Thị Thái Hòa

Tải tệp đính kèm