Tin tức từ đơn vị khác

(Trường THCS Thanh Nghị)/Tin Công đoàn/

Hội nghị CC-VC- NLĐ năm học 2019 - 2020

Ngày : 18-10-2019

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC

Trường THCS Thanh Nghị - Năm học 2019 - 2020.

 

        Chiều ngày 18/10/2019, Trường THCS Thanh Nghị đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức  năm học 2019 - 2020.          

        Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức của Trường THCS Thanh Nghị đã phát huy quyền dân chủ của cán bộ, giáo viên, người lao động; đánh giá quá trình hoạt động của nhà trường trong năm học qua. Một nhiệm vụ quan trọng khác của hội nghị là đúc kết những kết quả, kinh nghiệm đạt được trong năm học qua để tiếp tục phát huy các mặt ưu điểm, đồng thời cùng tháo gỡ những khó khăn, khắc phục những hạn chế còn tồn tại; đề ra phương hướng nhiệm vụ chiến lược cho năm học mới 2019-2020. 

       Tại hội nghị, các đại biểu đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức để đưa Nhà trường tiếp tục phát triển, đặc biệt là nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi cho mọi hoạt động công tác của cán bộ, giáo viên, người lao động và học sinh, nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục.

        Trong phần giải đáp những đề xuất, kiến nghị của CB, GV, CNV, các đại biểu được nghe ông Nguyễn Thanh Hà - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trả lời một cách thỏa đáng những câu hỏi được tập hợp của các tổ công đoàn, góp phần làm tăng cường sự đồng thuận, tinh thần đoàn kết, chung sức chung lòng của toàn thể GV, CC, VC  nhà trường. Toàn thể CB, GV, CNV nhà trường sẽ cùng phối hợp nhịp nhàng, hỗ trợ lẫn nhau trong công tác, cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới, tạo đà vững chắc để tiếp tục xây dựng Trường THCS Thanh Nghị  phát triển bền vững về mọi mặt.

         Dưới sự lãnh đạo của Chi bộ, nhà trường sẽ phối kết hợp với các đoàn thể cùng với những bài học và kinh nghiệm đã rút ra, chúng ta tin tưởng với sự đoàn kết, dũng cảm đột phá dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm và có đủ bản lĩnh để vượt qua thách thức của đội ngũ GV, CC, VC nhà trường chúng ta sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

 

                                                                                                                           Tác giả Phạm Thị Tươi

Nguyễn Thị Hiền

Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

Văn bản mới

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: