Tin tức từ đơn vị khác

(Trường THCS Chuyên Ngoại)/Tin tức - Sự kiện/

Trường THCS Chuyên Ngoại đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 – 2020

Ngày : 23-09-2019

Thực hiện công văn số 08/HD-LĐLĐ ngày 9/9/2019 của Liên đoàn Lao động huyện Duy Tiên. Ngày 21/9/2019, trường THCS Chuyên Ngoại đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 – 2020.

Hội nghị nhằm mục đích phát huy quyền làm chủ của công chức, viên chức và nâng cao trách nhiệm của thủ trưởng đơn vị; Góp phần xây dựng đội ngũ công chức, viên chức có đủ phẩm chất chính trị, phấm chất đạo đức, lối sống, năng lực và trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, làm việc có năng suất, chất lượng, hiệu quả, hết lòng hết sức phục vụ nhân dân, đáp ứng yêu cầu phát triến và đổi mới của đất nước; Phòng ngừa, ngăn chặn và chống các hành vi tham nhũng, lãng phí, quan liêu, phiền hà, sách nhiễu nhân dân.

Hội nghị đã nghe thủ trưởng cơ quan trình bày  kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của cơ quan; Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và việc thực hiện dân chủ trong hoạt động của đơn vị; Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019; Dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020. Kiểm điểm trách nhiệm của người đúng đầu đơn vị trong việc thưc hiện kê hoạch, nhiệm vụ;  Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2018-2019; Xây dựng nội dung xét khen thưởng và dự kiến nội dung phong trào thi đua năm học 2019 – 2020.

Hội nghị nghe đ/c kế toán trường báo cáo công tác tài chính, việc thực hiện thu chi ngân sách, thu chi các nguôn tài chính khác của cơ quan.  Nghe Ban thanh tra nhân dân báo các đánh kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2018 - 2019 và chương trình công tác, hoạt động của thanh tra nhân dân năm học 2019-2020.

Cán bộ công chức, viên chức nhà trường đã tích cực thảo luận, bàn và đưa ra nhiều giải pháp tích cực để thực hiện kế hoạch năm học 2019 -2020; bàn các biện pháp cải tiến điều kiện làm việc, nâng cao đời sống cán bộ, công chức, viên chức trong đơn vị.

Thủ trưởng đơn vị đã lăng nghe ý kiến đóng góp của cán bộ, công chức, viên chức; giải đáp những thắc mắc, kiến nghị của cán bộ công chức, viên chức.

Hội nghị đã bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019- 2021 gồm 3 đ/c.

Hội nghị đã thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ của cơ quan. Ký kết giao ước thi đua, cam kết trách nhiệm giữa người đứng đầu cơ quan với tổ chức công đoàn.

Hội nghị đã nhất trí 100% với Nghị quyết Hội nghị. Hội nghị kết thúc hồi 11h30 cùng ngày và đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh về Hội nghị:

Đ/c Lê Hồng Tùng - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, trình bày kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020

Đ/c Lương Văn Chiêu – Phó Bí thư thường trực đảng ủy xã  phát biểu ý kiến và tặng hoa

Đ/c Trần Thị Khanh - Kế toán đơn vị báo cáo hoạt động tài chính

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hiền báo cáo hoạt động của Ban TTND