Tin tức từ đơn vị khác

(Trường mầm non xã Hoàng Đông)/Tin tức - Sự kiện/

HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

Ngày : 02-12-2019

TRƯỜNG MẦM NON HOÀNG ĐÔNG THAM GIA HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO

       

Thực hiện kế hoạch số 43/ KH-BCĐ ngày 07 tháng 11 năm 2019 của Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Duy Tiên về việc thực hiện vận động hiến máu tình nguyện năm 2020. Sáng ngày 01/12/2019 Cán bộ giáo viên nhân viên trong trường Mầm non Hoàng Đông đã tham gia hiến máu nhân đạo tại Nhà văn hóa huyện Duy Tiên. Trường Mầm non Hoàng Đông có 10 đồng chí giáo viên đăng ký tình nguyện tham gia hiến máu nhân đạo. Sau khi được các bác sỹ tư vấn và khám sàng lọc có 7 đồng chí đủ điều kiện hiến máu đó là Đồng chí Nguyễn Thị Ngoạn, Đ/c nguyễn Thị May, Đ/c Nguyễn Thị Ngàn, Đ/c Trương Thị Xim, Đ/c Trần Thị Phương, Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Nhung và Đ/c ĐinhThị Bích Thảo

Việc hiến máu nhân đạo là hoạt động nhân đạo được tổ chức thường xuyên với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Nhằm kết nối trái tim nhân hậu và tinh thần trách nhiệm của từng cá nhân trong đơn vị. Điều đáng quý là có những Cán bộ giáo viên nhân viên của Trường Mầm non Hoàng Đông đã liên tục hiến máu ở những đợt trước đó và vẫn duy trì cho đến hiện tại.

          Không khí trong ngày hiến máu nhân đạo càng trở nên ý nghĩa hơn.

          Qua đợt hiến máu lần này có ý nghĩa vô cùng quan trọng khi góp phần giúp cho các em nhỏ tan máu bẩm sinh, những bệnh nhân hiểm nghèo khốn khó…đang từng giờ cần được truyền máu có thêm động lực vượt qua được khó khăn của bệnh tật và có thêm niềm tin vào cuộc sống. Đây chính là hoạt động vô cùng cao cả mỗi cá nhân thực hiện nghĩa cử cao đẹp. Với những tấm lòng nhân đạo của từng cá nhân trong đơn vị đã tham gia hiến máu nhân đạo chứng tỏ tinh thần nhân văn – nhân đạo cao cả của tập thể Trường Mầm non Hoàng Đông. Mong rằng tập thể Trường Mầm non Hoàng Đông sẽ tiếp tục tham gia và vận động mọi người hiến máu tự nguyện đạt chỉ tiêu trong những năm tiếp theo.

          Dưới đây là một số hình ảnh của cán bộ giáo viên, nhân viên tham gia đợt hiến máu tình nguyện:

 

 

 

 

 

 

mnhoangdong

Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

Văn bản mới

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: