Tin tức từ đơn vị khác

(Trường Tiểu học Nhân Thịnh)/Hoạt động Công đoàn/

Công đoàn Trường Tiểu học xã Nhân Thịnh tổ chức kỷ niệm 89 năm ngày 20/10

Ngày : 21-10-2019

           Được sự nhất trí của Cấp ủy chi bộ, sáng ngày 20/10/2019, Công đoàn trường tiểu học Nhân Thịnh đã long trọng tổ chức Kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930-20/10/2019.

          Về dự Lễ kỷ niệm có Đc Phạm Thị Thu Hiền- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đại diện Hội CMHS trường và các đồng chí là nam giáo viên cùng đông đủ nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

         Sau phần tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu, đồng chí Trần Thị oanh, Chủ tịch Công Đoàn đã đọc diễn văn kỉ niệm và ôn lại truyền thống của ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ 20 tháng 10 và khởi nghĩa hai bà Trưng.

         Tiếp theo phần là phần các vị đại biểu và chị em phụ nữ phát biểu cảm tưởng. Với những lới phát biểu chân thành, tâm huyết, đồng chí Phạm Thị Thu Hiền - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những thành tích và sự cống hiến của chị em, động viên khích lệ chị em  tiếp tục phát huy để gặt hái được những thành tích to lớn và toàn diện hơn.  

        ại buổi kỷ niệm, chị em phụ nữ được các nam cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường tặng những bông hoa tươi thắm và những lới chúc tốt đẹp nhất.

        Cũng tại buổi lễ, nhà trường và công đoàn đã tổ chức chia tay Đc Trần Thị Thanh Hoa và đc Phạm Thị Lý chuyển công tác.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi kỷ niệm:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TH Nhân Thịnh

Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

Văn bản mới

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: