Tin tức từ đơn vị khác

(Trường Tiểu học Thanh Sơn B)/Liên đội/

SƠ KẾT HỌC KÌ I VÀ TRAO QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Ngày : 12-02-2018

         Sáng ngày 12/02/2018, trường Tiểu học B Thanh Sơn - thành phố Phủ Lý - tỉnh Hà Nam đã long trọng tổ chức chương trình "Sơ kết học kì I và Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn” nhân dịp Tết nguyên Đán Mậu Tuất 2018.

         Đến dự có thầy Hà Văn Đồng – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; cô Lê Thị Mỹ Thủy – Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường; cô Phạm Thị Mến - phó hiệu trưởng nhà trường; cô Lại Thị Vân Thanh – Chủ tịch công Đoàn trường; cô Đinh Thị Thu – Tổng phụ trách Đội TNTP- HCM.

         Mở đầu chương trình, thầy Hà Văn Đồng – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo sơ kết HKI. Tại buổi sơ kết, thầy ghi nhận những những thành tích mà thầy và trò đã đạt được trong HKI và chỉ ra những mặt tồn tại mà thầy và trò cần cố gắng trong HKII.

         Tiếp theo là phần Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, Liên đội trường Tiểu học B Thanh Sơn đã phát động phong trào “Hũ gạo tình thương ” giúp bạn nghèo nhân dịp Tết nguyên Đán. Sau một thời gian phát động, Liên đội đã thu được 420 kg gạo từ đóng góp của các thầy cô giáo và các em học sinh. Thay mặt nhà trường thầy Hà Văn Đồng, cô Lê Thị Mỹ Thuỷ, cô Phạm Thị Mến và cô Lại Thị Vân Thanh đã lên trao 21 suất quà, mỗi suất quà trị giá 100 nghìn đồng và 20kg gạo cho 21 em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Hi vọng rằng với món quà nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa này sẽ là nguồn cổ vũ, động viên tinh thần cho các em học sinh nghèo trong dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất.

 

          Chương trình "Sơ kết học kì I và Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khănđã kết thúc, để lại trong kí ức các em bao điều tốt đẹp nhất dưới mái trường Tiểu học thân yêu !

TH B THANH SƠN

Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: