Tin tức từ đơn vị khác

(Trường Tiểu học Đức Lý)/Tin tức - Sự kiện/

Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi 2017-2018

Ngày : 12-03-2018

Giáo viên chủ nhiệm lớp có vai trò đặc biệt quan trọng là linh hồn của lớp, là người quản lí lớp, người tổ chức hoạt động, người cố vấn, người tập hợp, dìu dắt giáo dục học sinh, xây dựng tập thể học sinh vững mạnh; là cầu nối giữa nhà trường, các tổ chức trong nhà trường, các giáo viên bộ môn với học sinh và cha mẹ học sinh. Nâng cao năng lực cho giáo viên  chủ nhiệm lớp là mục tiêu, nhiệm vụ quan trọng của toàn ngành giáo dục cũng như của mỗi nhà trường.

Ngày 06 và 07 tháng 03 năm 2018, Phòng giáo dục huyền Lý Nhân tổ chức Hội thi “Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi” cấp tiểu học năm học 2017-2018. Tham gia Hội thi GVCN giỏi cấp huyện đ/c Nguyễn Thị Hồng Liên đạt danh hiệu “Giáo viên chủ nhiệm giỏi” năm học 2017-2018 và xếp thứ 10/24 trường tiểu học trong huyện.

Sau đây là một số hình ảnh trong hội thi:

Hình ảnh cô giáo Nguyễn Thị Hồng Liên thực hiện bài thi của mình.

Hình ảnh cô giáo Nguyễn Thị Hồng Liên đứng thứ 3 từ phải sang tr Danh hiệu GVCNG năm học 2017-2018

thducly

Trang riêng