Tin tức từ đơn vị khác

(Trường TH Lê Hồng Phong)/Tin hoạt động nhà trường/

Câu lạc bộ Âm nhạc trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức giao lưu cấp trường.

Ngày : 12-11-2019

   Âm nhạc là một bộ phận không thể thiếu trong đời sống tinh thần của con người. Âm nhạc giúp chúng ta giải tỏa những căng thẳng trong công việc và học tập, hiểu biết thêm về văn hóa của đất nước và thế giới, trân trọng hơn những tình cảm thiêng liêng như tình yêu gia đình, tình yêu quê hương đất nước và tình yêu thương con người.

   Câu lạc bộ Âm nhạc trường Lê Hồng Phong ra đời với mục đích đem lại sự tiếp cận và trải nghiệm tích cực về âm nhạc cho các học sinh của trường thông qua các hoạt động thiết thực: học chơi các nhạc cụ, tham gia sinh hoạt ca múa hát, học hỏi và trau dồi kinh nghiệm lẫn nhau. Câu lạc bộ Âm nhạc thực sự là nơi để các em học sinh thư giãn sau những giờ học căng thẳng, đồng thời rèn luyện thêm nhiều kĩ năng bổ ích và thẩm mỹ âm nhạc của mình. Sáng thứ hai ngày 11/11/2019, theo kế hoạch và được sự nhất trí của Ban lãnh đạo nhà trường nhà trường, Câu Lạc Bộ Âm nhạc đã tổ chức sinh hoạt lồng ghép vào tiết chào cờ đầu tuần vui tươi, ý nghĩa.

   Các cô giáo và các em học sinh trong Câu Lạc Bộ đã đem đến cho nhà trường rất nhiều tiết mục đặc sắc. Mở đầu là tiết  mục đơn ca “ Món quà tặng cô” do em Xuân Nhi và Tốp múa trình bày. Ngoài ra, một số em học sinh đã được thể hiện tài năng của mình với những tiết mục đàn độc đáo. Các em Học sinh hào hứng tham gia trả lời các câu hỏi trong phần giao lưu và nhận được những phần quà từ Nhà trường.

   Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí vui tươi, hào hứng của các em học sinh như món quà khích lệ các em bước vào tuần học mới đầy hứng khởi.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu: 

Tổ Thông tin tuyên truyền

Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

Văn bản mới

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: