Tin tức từ đơn vị khác

Ngày : 11-10-2018

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC VÀ LAO ĐỘNG

NĂM HỌC 2018- 2019

Thực hiện Hướng dẫn số 885/HD-PGDĐT ngày 2/10/2018 của Phòng GD-ĐT huyện Lý Nhân, sáng ngày 10 tháng 10 năm 2018, trường Tiểu học xã Chân Lý đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức và lao động năm học 2018- 2019, nhằm đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB, VC& LĐ năm học 2017 - 2018, đề ra phương hướng, mục tiêu và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Đình Ngoan – Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Chân Lý. Hội nghị đã thông qua dự thảo kế hoạch năm học 2018 - 2019, quy chế dân chủ trong hoạt động của nhà trường, tiêu chí thi đua... Thông qua việc bàn bạc thảo luận công khai dân chủ, với sự tán thành và nhất trí cao của 100% cán bộ, giáo viên nhà trường về các chỉ tiêu thi đua cũng như các biện pháp thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Thị Hợi - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng đại diện cho chính quyền nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Chúc - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn đại diện cho Công đoàn nhà trường đã ký giao ước thi đua giữa nhà trường và Công đoàn trong việc phối hợp thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

Trong một buổi sáng làm việc với tinh thần tập trung và trách nhiệm cao, hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và lao động trường Tiểu học xã Chân Lý đã thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

Đ/c Phạm Thị Hợi - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tai Hội Nghị

Một số đồng chí đóng góp tham luận tại Hội nghị

Ông Trần Đình Ngoan - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Chân Lý phát biểu chỉ đạo.

Đ/C Chủ tich công đoàn kí giao ước thi đua với nhà trường trong việc phối hợp thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018-2019

thchanly

Trang riêng