Tin tức từ đơn vị khác

(Trường Tiểu học Chân Lý)/TIN TỨC- SỰ KIỆN/

TRƯỜNG TIỂU HỌC XÃ CHÂN LÝ TUYÊN TRUYỀN TỚI CB, GV, HS VỀ HƯỞNG ỨNG GIỜ TRÁI ĐẤT NĂM 2020

Ngày : 28-03-2020

TRƯỜNG TIỂU HỌC XÃ CHÂN LÝ TUYÊN TRUYỀN

HƯỞNG ỨNG GIỜ TRÁI ĐẤT NĂM 2020

          Sáng ngày 28/3/2020, trường Tiểu học xã Chân Lý đã tuyên truyền tới toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái Đất thông qua tin nhắn điện tử.

          Chủ đề thông điệp Giờ Trái Đất năm 2020 tập trung vào các hoạt động nâng cao hành vi tiết kiệm, sử dụng hiệu quả các nguồn năng lượng, tăng cường sử dụng năng lượng tái tạo, năng lượng sạch; tái sử dụng và tái chế chất thải, chống rác thải nhựa, bảo vệ động vật hoang dã... Qua đó, người dân Việt Nam cùng với cộng đồng quốc tế sẽ thực hiện tốt hơn các mục tiêu ứng phó với biến đổi khí hậu, bảo vệ hành tinh xanh.

Để cổ vũ, lan tỏa và truyền tải các chủ đề, thông điệp, ý nghĩa trên, căn cứ tình hình thực tế cả nước đang tập trung nguồn lực để phòng, chống dịch COVID -19, Nhà trường đã chỉ đạo, hướng dẫn, phối hợp tổ chức tuyên truyền thực hiện các hoạt động hưởng ứng Giờ Trái Đất năm 2020 với những hành động cụ thể và thiết thực.

          Hãy thể hiện sự cam kết của mình bằng một hành động đơn giản là tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết trong Giờ Trái đất, từ 20h30 đến 21h30 ngày 28 tháng 3 năm 2020(tức là vào tối ngày thứ bảy). Việc tắt bớt các thiết bị chiếu sáng trong sự kiện Giờ Trái Đất không chỉ nhắc nhở chúng ta về vấn đề tiết kiệm năng lượng mà còn hướng đến một mục tiêu quan trọng nữa, đó là việc chung tay bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu, phát triển năng lượng sạch, thân thiện môi trường...; thực hiện tốt công tác vệ sinh môi trường, góp phần hiệu quả trong phòng, chống dịch bệnh có tính chất truyền nhiễm cao. . Mỗi hành động nhỏ sẽ mang đến hiệu quả to lớn, mỗi người góp một hành động sẽ đem đến một hành tinh xanh.

 

thchanly

Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

Văn bản mới

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: