Tin tức từ đơn vị khác

(Trường TH Hoàng Đông)/Tin tức - Sự kiện/

Tưng bừng Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018 tại Trường Tiểu học

Ngày : 05-09-2017

Ngày 5/9, Trường Tiểu học Hoàng Đông tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018 trong không khí phấn khởi, vui tươi của thầy và trò nhà trường.

Mặc dù chương trình khai giảng bắt đầu từ lúc 7h30 phút, nhưng thầy cô và các em học sinh đã đến từ rất sớm để chuẩn bị cho buổi lễ.

Lễ Chào cờ của Trường TH Hoàng Đông trong ngày khai giảng.

Mở đầu chương trình buổi Lễ khai giảng, ông Nguyễn Văn Trọng – Phó chủ tịch UBND xã Hoàng Đông đọc Thư chúc mừng của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi tới các thế hệ nhà giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em sinh viên, học sinh cả nước.

Thư Chúc mừng năm học 2017 - 2018 của Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

Trong Thư chúc mừng Chủ tịch nước Trần Đại Quang nhấn mạnh : ““Năm học 2017 – 2018, ngành Giáo dục cần tiếp tục triển khai có hiệu quả những nhiệm vụ, giải pháp đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục, đào tạo. Tập trung xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện; nâng cao chất lượng giáo dục ở các cấp học và trình độ đào tạo; chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống, ý thức chấp hành pháp luật cho sinh viên, học sinh. Quan tâm đầu tư phát triển giáo dục, đào tạo ở vùng căn cứ kháng chiến trước đây, vùng đồng bào dân tộc thiểu số; chăm lo hơn nữa đối tượng chính sách, bảo đảm cơ hội tiếp cận giáo dục cho mọi người dân”.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang cũng mong muốn: “Tôi mong các em sinh viên, học sinh tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc, nuôi dưỡng hoài bão cống hiến, phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân và khát vọng xây dựng cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn cho bản thân, gia đình và xã hội; nỗ lực phấn đấu đạt nhiều kết quả trong học tập, rèn luyện và nghiên cứu khoa học.”

Trường TH Hoàng Đông đón chào các em học sinh lớp 1.

Cô giáo Bạch Tường Vân – Hiệu trưởng nhà trường đánh tiếng trống khai trường.

“Năm học 2017-2018, Trường tiểu học Hoàng Đông tiếp tục triển khai thực hiện tinh thần đổi mới theo Nghị quyết 29 ngày 4/11/2013 của BCH Trung ương Đảng (về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đạo hóa) theo hướng hình thành, phát triển năng lực, phẩm chất học sinh; tập trung chống bệnh thành tích trong ngành bằng việc tổ chức nghiêm túc các kỳ thi, và giảm dần những kỳ thi không cần thiết”.  

Ông Nguyễn Văn Sừu - Bí Thư Đảng bộ xã Hoàng Đông tặng hoa nhà trường

Trong niềm vui các bậc phụ huynh đưa các con đi tựu trường, ông Nguyễn Văn Hưng – Trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh trường Tiểu học Hoàng Đông xúc động: “Cũng như bao phụ huynh, tôi mong con được học hỏi những điều hay lẽ phải từ các thầy cô giáo ở trường… Tôi cũng ủng hộ việc ngành giáo dục cho học sinh nghỉ học trọn vẹn 2 tháng hè. Kết quả cho thấy con tôi có thời gian nghỉ ngơi thoải mái, được tìm hiểu về các miền của tổ quốc, mở mang kiến thức, kích thích trí tò mò học hỏi. Và tôi thấy các con rất phấn khởi bước vào năm học mới.”

Các tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới của các em học sinh Trường Tiểu học Hoàng Đông.

Kết thúc buổi Lễ khai giảng là những tiết mục văn nghệ của các em học sinh khối 4, 5 và khối 2, 3 của nhà trường. Năm nay, lễ khai giảng cũng là một ngày hội, nơi học sinh toàn trường cùng nhau đem đến một chương trình trải nghiệm sáng tạo độc đáo với nhiều tiết mục nghệ thuật hay, đó là món quà đặc biệt dành tặng hàng ngàn khán giả là các vị đại biểu, cha mẹ, thầy cô, bạn bè.

 

thhoangdong

Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: