Tin tức từ đơn vị khác

ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2020-2023

Ngày : 12-01-2020

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam (khóa XII);

Căn cứ Kế hoạch  số 115- KH/HU, ngày 19/8/2019 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc quán triệt và tổ chức thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW cuả Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Kế hoạch số 36-KH/ĐU, ngày 26/8/2019 của Ban Thường vụ Đảng ủy Chuyên Ngoại về việc quán triệt và tổ chức thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW cuả Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng ủy, Cấp ủy chi bộ trường Tiểu học quyết định triệu tập Đại hội chi bộ, nhiệm kỳ 2020 -2023   thời gian là 1,5 ngày.

Đại hội tiến hành các nội dung sau:

1- Tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ TH Chuyên Ngoại, nhiệm kỳ 2018 - 2020; xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ của Chi bô 2020 - 2023.

2- Bầu cấp ủy chi bộ, Bí thư, Phó bí thư chi bộ, nhiệm kỳ 2020 - 2023.

Đoàn Chủ tịch và Thư ký Đại hội.

Về dự Đại hội cá các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng bộ xã Chuyên Ngoại, cùng 34 đồng chí Đảng viên trong chi bộ.

Mở đầu là lễ cháo cờ

Đoàn Chủ tịch  thông qua nội dung chương trình Đại hội chính thức như sau:

1. Ổn định tổ chức
  2. Chào cờ
  3. Mời Đoàn chủ tịch, thư kí lên làm việc
  4. Chủ tịch đại hội đọc diễn văn khai mạc ĐH.
  5. Báo cáo tình hình đảng viên của chi bộ.
  6. Chủ tịch đại hội trình bày dự thảo báo cáo chính trị của chi bộ.
  7. Các ý kiến tham luận.
  8. Đại biểu cấp trên phát biểu- Chủ tịch đại hội đáp từ
  9. Thông qua đề án nhân sự bầu cấp ủy
  10. Hướng dẫn nguyên tắc, thể lệ bầu cử.
  11. Chốt danh sách bầu cử, biểu quyết thông qua
  12. Điều hành bầu cấp ủy

Giải lao

1.  Điều hành tham luận (nếu có)
  2. Công bố kết quả bầu cấp ủy(BCH)
  3. Điều hành bầu Bí thư, Phó bí thư
  4. Bầu Đoàn đại biểu dự ĐH Đảng bộ xã lần thứ XXIII

17  -Cấp ủy ra mắt.

18 - Thư ký Đại hội đọc Nghị quyết – Đoàn chủ tịch đại hội biểu quyết thông qua.

19 - Bế mạc Đại hội – Chào cờ

Mở đầu chương trìnhi đ/c Lương Thị Mai Hiên thay mặt đoàn Chủ tịch đọc diễn văn khai mạc Đại hội.

Tổng số Đảng viên trong chi bộ là 34 đồng chí, trong đó ( đảng viên chính thức là 33 đc, Đảng viên dự bị 01 đc),

Trình  độ  chuyên môn: ĐHSP:   14  đ/c ; CĐSP:  20  đ/c

Tuổi  đời  cao nhất  là  54;  trẻ  nhất là  33 ,

Có mặt dự Đại hội là 34 đồng chí, 34đ/c Đảng viên về dự Đại hội hôm nay  đều  không có  dấu  hiệu  vi phạm  tư  cách  Đảng  viên. Như  vậy tất  cả  34  đảng  viên đủ  tư cách dự  Đại hội.

Để đánh giá kết quả hoạt động của Chi bộ trong thời gian qua và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới , đ/c Lương Thị Mai Hiên – Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2018-2020  lên trình bày dự thảo báo cáo chính trị của chi bộ.

Đại hội đã được nghe toàn văn báo cáo kết quả công tác chi bộ nhiệm kỳ 2018-2020, phương hướng nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2020-2023 do đồng chí   Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2018-2020 trình bày trước Đại hội, tiếp theo là các ý kiến thảo luận.

Công tác phát triển xây dựng đảng cũng là nhiệm vụ trọng tâm của chi bộ,   đ/c Trịnh Thị Bích Ngọc – Giáo viên Tổ 4,5 - Lên tham luận ý kiến về công tác phát triển Đảng.

Tiếp theo đồng chí  Nguyễn Thị Hằng – Tổ phó Tổ chuyên môn 4,5 -Lên tham luận về công tác lãnh đạo, chỉ đạo công tác chuyên môn.đây cũng là nhiệm vụ chính, nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường,

Để đóng góp thêm cho báo cáo chính trị, tiếp theo chương trinh tham luân i đồng chí Nguyễn Thị Vân – Thay mặt chi đoàn trường - Lên tham luận về công tác chỉ đạo các công tác đoàn thể.

Tiếp theo chương trình là  kiến tham luận của đ/c Lương Thị Chinh với nội dung Chi bộ chỉ đạo các hoạt động phong trào

Trong nhiệm kỳ vừa qua, chi bộ trường TH Chuyên Ngoại  luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của  Đảng uỷ xã, giúp cho chi bộ hoàn thành các nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Đại hội chi bộ rất vui mừng được đón các đồng chí đại diện cho  Đảng uỷ xã về dự và chỉ đạo Đại hội. đại diện cho các đồng chí đại biểu về dự đồng chí Nguyễn Văn Mai- Thường vụ Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã Chuyên Ngoại lên phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội chuyển sang phần thứ hai, một phần việc có tính chất quyết định sự thành công của chi bộ trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường và các tổ chức đoàn thể trong trường. Đó là việc bầu BCH chi bộ. Đề nghị  Đại hội sẽ sáng suốt lựa chọn để bầu ra những người có đầy đủ phẩm chất, năng lực, sự nhiệt tình, những người xứng đáng nhất vào BCH chi bộ.

Một số hình ảnh các đoàn tặng hoa Đại hội

CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC

Trang riêng