Tin tức từ đơn vị khác

(Trường TH Trác Văn)/Tin tức - Sự kiện/

CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CHỦNG MỚI CỦA VIRUS CORONA (NCOV) GÂY RA TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC TRÁC VĂN

Ngày : 20-03-2020

           Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp không chỉ trên toàn cầu mà tại Việt Nam cũng đang ngày càng có thêm các ca dương tính vi chủng mới Covid -19. Trước tình hình đó, thực hiện sự chỉ đạo sát sao của của các cấp lãnh đạo từ Trung ương đến địa phương trong việc phòng chống dịch bệnh, tập thể CB, GV, NV trường Tiểu học Trác Văn đã nghiêm túc thực hiện sự chỉ đạo việc phòng chống dịch bệnh cho bản thân, gia đình, học sinh nhà trường . Cụ thể là cho học sinh trong toàn trường nghỉ học, có các biện pháp hướng dẫn học sinh học bài ở nhà , định kì thay phiên nhau  đến trường  dọn vệ sinh, lau chùi bàn ghế, cửa, sàn nhà bằng thuốc sát khuẩn do trạm y tế xã cung cấp.

            Chung tay với CB, GV, NV nhà trường còn có sự hỗ trợ của các  đoàn thể địa phương. Đó là Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Trác Văn, Đoàn Thanh niên xã Trác Văn. Không những cùng với tập thể CB, GV, NV trong trường dọn dẹp làm vệ sinh không gian, cảnh quan nhà trường Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Trác Văn, Đoàn Thanh niên xã Trác Văn còn tặng nhà trường hơn 20 lọ nước rửa tay khô sát khuẩn. Việc làm đó là nguồn động viên, có ý nghĩa lớn trong việc tuyên truyền để mọi người có ý thưc chấp hành tốt việc phòng ngừa dịch bệnh có hiệu quả tránh lây lan ra cộng đồng. Được chia sẻ từ các đoàn thể địa phương trong việc phòng, chống dịch bệnh,  tập thể CB, GV, NV trong nhà trường quyết tâm thực hiện nghiêm túc và tuyên truyền rộng rãi trong nhân dân địa phương cùng cả nước chống dịch hiệu quả và thành công.

thtracvan

Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

Văn bản mới

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: