Tin tức từ đơn vị khác

(Trường MN Đọi Sơn)/TIN TỨC - SỰ KIỆN/

TRƯỜNG MN ĐỌI SƠN TỔ CHỨC GẶP MẶT CHIA TAY GIÁO VIÊN CHUYỂN CÔNG TÁC MỚI

Ngày : 03-12-2017

 

 

      Ngày 02 tháng 12 năm 2017, trường mn Đọi Sơn tổ chức gặp mặt chia tay giáo viên chuyển công tác mới.

     Một ngày đầu tháng mười hai đẹp trời, một ngày với nắng hoe vàng, từng cơn gió nhẹ miên man lên từng ngọn lá non xanh còn sót lại của mùa đông, không gian như lững lờ trôi, tất cả mọi người trong trường mn Đọi Sơn, những anh chị em giáo viên và đặc biệt là những người từng công tác lâu năm với Vân.

     Bao nhiêu người có mặt là bao nhiêu tâm trạng, là bấy nhiêu cảm xúc, từ ngữ hình như không đủ để diễn đạt cảm xúc thành lời, vâng! Con người vốn là hữu tình, nhưng thường tỏ ra vô tình, khi cùng chung sống với nhau, có va chạm, có giận hờn, có yêu thương trách móc... đó chỉ là biểu hiện cái tôi của mỗi chúng ta, khi không còn gần nhau nữa, không cùng chung sống và làm việc trong một ngôi trường mn Đọi Sơn, khi đó chúng ta mới thấy sự hữu tình trỗi dậy, đúng là: “Gần nhau cảm thấy bình thường, Xa nhau mới thấy tình thương dạt dào”, điều đó xuất phát từ một môi trường tốt, và những con người tốt, chí ít là biết quan tâm tới những người mình đã gần gũi thân quen.

     Mầm non Đọi Sơn là một mái nhà, cửa luôn rộng mở chào đón tất cả mọi người cùng đến, cùng chung tay đóng góp xây dựng ngôi trường ngày phát triển, nhưng vì nhiều lý do, hoàn cảnh mà Vân rời xa , trong những giây phút chia tay ấy luôn để cho người ở lại những kỷ niệm, những hồi tưởng dễ mến. 
     Hôm nay cũng vậy, cô giáo Trần Thị Hồng Vân đã gắn bó với ngôi trường rất lâu, cô luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được phân công, dù đứng ở cương vị nào, cô luôn tỏ ra là một người đồng nghiệp, nhẹ nhàng tế nhị, luôn biết quan tâm tới tất cả mọi người, luôn thể hiện đức tính chịu thương chịu khó của người phụ nữ Việt Nam trong giai đoạn mới, cô là mẫu người phụ nữ “giỏi việc nước đảm việc nhà”, cô được tất mọi đồng nghiệp quý mến.

     Cô Trần Thị Hồng Vân nguyên là giáo viên của trường mn Đọi Sơn, vừa qua đồng chí đăng ký thi thi tuyển công chức vào bậc tiểu học và đã trúng tuyển. Thời gian công tác tại trường đồng chí có nhiều đóng góp vào chuyên môn, xây dựng nhà trường ... đã để lại nhiều tình cảm gắn bó với trường, lớp với đồng nghiệp và lãnh đạo nhà trường. Buổi gặp mặt chia tay đầy lưu luyến và xúc động giữa cảnh người đi kẻ ở lại, những món quà nhỏ bé chao tay giữa người đi kẻ ở.

     Sau đây là một số hình ảnh:  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

P/V Thanh The

 

Trần Kim The

Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: