Tin tức từ đơn vị khác

(Trường Mầm non Đồng Lý)/Tin tức - Sự kiện/

Lễ kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày : 09-03-2017

Lễ kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/1910-8/3/2017

Trường Mầm non Đồng Lý

               Nhân dịp kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của phụ nữ trên toàn thế giới, được sự quan tâm đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, chiều ngày 8/3/2017 Trường Mầm non Đồng Lý đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2017).

              Đến dự và phát biểu tại buổi lễ có  đ/c Lê Thị Vượng - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường.

                         

             Tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Thị Tuyết - Chủ tịch Công đoàn trường đã ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, đồng thời có những đánh giá cao và ghi nhận công lao to lớn của các cán bộ nữ trong sự nghiệp phát triển của trường. Đ/c Nguyễn Thị Tuyết đã chúc mừng và biểu dương những thành tích mà các cán bộ nữ của nhà trường đã đạt được trong những năm qua, đồng thời gửi lời chúc mừng nồng thắm nhất tới toàn thể cán bộ nữ của nhà trường nhân sự kiến đầy ý nghĩa này.

                          

             Khép lại buổi lễ là chương trình giao lưu, trò chuyện với toàn thể cán bộ nhân viên, đặc biệt là cán bộ nữ về cuộc sống và hạnh phúc gia đình, những bài học về phẩm chất đạo đức người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới. Buổi nói chuyện đã để lại nhiều điều lý thú, ý nghĩa. 

                 Đây là món quà tính thần mà Trường Mầm non Đồng Lý gửi tặng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đặc biệt là cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ trong nhà Trường nhân dịp kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2017).

                                                                                                                               Tác giả : Nguyễn Thị Tuyết

                    

MN Đồng Lý

Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: